Điều gì được mong đợi sẽ xảy ra đối với Bitcoin, ‘giống như đồng hồ’

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã trải qua một đợt điều chỉnh nhỏ. Nó đã chứng kiến sự thụt lùi khoảng 1,2% trong 24 giờ. Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch dưới mốc 46 nghìn đô la. Bây giờ, bất kỳ sự điều chỉnh nào thường dẫn đến những suy đoán về sự sụt giảm tiếp theo. Tuy nhiên, theo Bitcoin bull, PlanB, thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc.

Nguồn: Coinstats

PlanB được biết đến với mô hình lưu chuyển chứng khoán nổi tiếng của mình, theo đó, giai đoạn thứ hai của thị trường tăng giá BTC sắp diễn ra. Tweet mới nhất của anh ấy bao gồm một cốt truyện đồ họa để hỗ trợ câu chuyện của anh ấy.

Nguồn: Twitter

Theo nhà phân tích,

“Cả Bitcoin S2F (đường màu trắng) và tín hiệu trên chuỗi (màu, chưa phải màu đỏ) vẫn cho thấy chặng thứ 2 của thị trường tăng giá này.”

Liên quan đến giá BTC hiện tại, ông cho rằng giá hiện tại nằm dưới đường S2F (X) màu trắng và tín hiệu trên chuỗi vẫn chưa có màu đỏ (màu đỏ cho thấy đỉnh, giống như trong năm 2013 và 2017).

Phù hợp với mô hình đã nói, giá mục tiêu cho chu kỳ thứ tư là hơn 100 nghìn đô la, nhưng điều đó có thể đạt được bất cứ lúc nào trong ba năm tới nếu mọi thứ diễn ra như kế hoạch. Trong khi đó, nhà phân tích được đề cập vẫn không nản lòng với quỹ đạo dự kiến trước đây của mình, tức là các mô hình S2F và S2F (x). Anh ấy khẳng định rằng giá (BTC) còn phải đi xa hơn nữa khi,

“… Chúng tôi sẽ tăng, đầu tiên là 100k, sau đó là 288k”

Điều thú vị là cho đến nay, mô hình này khá chính xác so với tuổi thọ của Bitcoin.

Image

Ngoài ra, mô hình nói trên dự báo giá của BTC sẽ vượt qua mốc 98 nghìn đô la trong ba tháng tới. Anh ấy gọi nó, một cách hài hước hơn, là “tình huống xấu nhất”.

Các nhà phân tích khác cũng ủng hộ quan điểm tăng giá này. Ví dụ, theo nhà phân tích tại New Zealand, Lark Davis,

Nói như vậy, có một câu hỏi đặt ra là độ chính xác của phép chiếu nói trên là bao nhiêu? Và người ta có thể tin tưởng mô hình S2F đến mức nào? Chỉ số, S2F Multiple, theo dõi giá thực tế so với giá dự đoán, ghi lại độ lệch là (-) 0,83.

Sill, có lý do để tin vào (các) mô hình của PlanB vì một số phân kỳ nhất định sẽ ở đó, với sự biến động. Tuy nhiên, những nhà phê bình như Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, tiếp tục phản đối điều tương tự.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây