Di chuyển qua Shiba Inu (SHIB), một thị trường token meme sắp đến với Polygon

Meme.com đã phát triển một phương thức đầu tư tập trung vào meme mới, cho phép người dùng theo dõi giá trị nhận thức của meme và giao dịch các Meme Tokens khác nhau trên nền tảng của nó.

Giao thức mở rộng lớp-2 Polygon đã thông báo hôm nay rằng Meme.com, một thị trường cho NFT và token dựa trên meme, đã ra mắt trên Polygon sau IDO thành công của họ và sẽ hợp tác với Polygon Studios để tận dụng chuyên môn NFT sâu rộng của nhóm để giúp phát triển token meme thương trường.

Meme.com đã phát triển một phương thức đầu tư tập trung vào meme mới, cho phép người dùng theo dõi giá trị nhận thức của meme và giao dịch các Meme Tokens khác nhau trên nền tảng của nó.

NFT có rất nhiều trên Polygon

Polygon đã hoạt động với phần lớn các trò chơi Web 3.0 và các dự án NFT lớn dựa trên blockchain hiện nay, bao gồm Decentraland, Opensea, Sandbox, Somnium Space, Decentral Games và có nhiều hơn 5 lần trò chơi và NFT Dapps hơn bất kỳ chuỗi nào khác với khoảng 300+.

Do đó, quyết định Meme.com chọn Polygon để giúp thúc đẩy sự chấp nhận chính thống của thị trường dựa trên meme đã đến một cách tự nhiên.

Thông qua Meme.com, người dùng có thể xây dựng danh mục Meme Token của họ, tài trợ cho các meme yêu thích của họ và kiếm phần thưởng khi hỗ trợ các meme hoạt động tốt nhất trên thị trường. Người dùng đúc token dựa trên giá trị nhận thức của meme mà họ đại diện, trong khi những người khác có thể đặt cược token để nhận thêm phần thưởng.

Một số meme phổ biến nhất sẽ có sẵn để đầu tư trên nền tảng, bao gồm Doge, Harold, Pepe, Bạn trai mất tập trung, Grumpy Cat, v.v.

Polygon Studios, được hỗ trợ bởi quỹ ngân khố trị giá 100 triệu đô la, sẽ hỗ trợ nhóm Meme.com tiếp cận đầu tư, tiếp thị, công nghệ và cơ sở cộng đồng.

Trong phần bình luận, Johan Unger, đồng sáng lập Meme.com, cho biết, “Chúng tôi muốn những người đam mê meme có thể vui vẻ với niềm đam mê của họ, đồng thời có thể kiếm tiền từ nó.”

Ông nói thêm, “chúng tôi tin rằng việc kết hợp thế giới meme, token và NFT lại với nhau có thể mở ra một hình thức sáng tạo và quản lý nội dung mới – phần thưởng cho mọi người cả về mặt sáng tạo và tiền bạc.”

Cách Shiba Inu và Dogecoin dẫn đầu sự điên cuồng của token meme

Năm nay, nhiều meme cổ điển đã được bán dưới dạng NFT với số tiền đáng kinh ngạc. Chúng bao gồm Shiba Inu mang tính biểu tượng và được yêu thích, Doge – người chịu trách nhiệm rất lớn đối với các token meme đầu tiên, Dogecoin.

Meme Doge ban đầu được bán với giá 4 triệu đô la trong Ethereum — đạt mức meme đắt nhất từng được bán. Meme phổ biến tương tự “Nyan Cat” được bán với giá 590.000 đô la và “Cô gái thảm họa” đã tích lũy được mức giá chóng mặt 500.000 đô la.

Vào tháng 1 năm 2019, Meme.com đã triển khai lớp tài sản đầu tiên của mình, MarbleCards – một nền tảng cho phép bất kỳ ai tạo thẻ kỹ thuật số dựa trên NFT duy nhất thông qua URL. Mỗi trang web chỉ có thể được ghép một lần và chỉ bởi một người, có nghĩa là sau khi một thẻ được tạo, NFT cho URL đó sẽ được xác nhận quyền sở hữu vĩnh viễn.

Meme.com vào đầu năm nay đã huy động được 6 triệu đô la từ các quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain bao gồm Outlier Ventures, Digital Finance Group, Morningstar, Blockhype và Spark Digital Capital, trong số những quỹ khác.

Các nhà đầu tư thiên thần Gabby Dizon, Giám đốc điều hành của Altitude Games và người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal cũng đầu tư để hỗ trợ tương lai của nền tảng này.

Tầm quan trọng của việc mở rộng quy mô và độ tin cậy trong các cộng đồng DeFi, trò chơi và NFT không chỉ là tầm quan trọng hàng đầu mà còn là yếu tố cơ bản đối với sự phát triển và áp dụng. Với giải pháp chia tỷ lệ toàn ngăn xếp mạnh mẽ, Polygon là giải pháp tự nhiên để Meme.com dễ dàng tham gia cộng đồng DeFi, game và NFT để tham gia tạo thị trường Meme Token.

Polygon Studios gần đây đã được Polygon ra mắt để nâng cao nhận thức và áp dụng NFT. Các studio đã xuất xưởng với quỹ 100 triệu đô la dành riêng để hỗ trợ các dự án NFT liên quan đến trò chơi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây