Công ty Internet Trung Quốc (NCTY) đang hợp tác với KazDigital để xây dựng một trang trại khai thác tiền điện tử 100MW

Kazakhstan sẽ sớm là quê hương của một trang trại khai thác tiền điện tử mới với sản lượng lên đến 100MW, sẽ được xây dựng bởi The9 Limited có trụ sở tại Thượng Hải và KazDigital của Kazakhstan.

Công ty niêm yết tại Nasdaq, NCTY hôm nay đã thông báo rằng công ty con 100% của họ là NBTC đã ký một thỏa thuận về các điều khoản đầu tư với công ty KazDigital của Kazakhstan để xây dựng một liên doanh, một trang trại khai thác tiền điện tử.

Theo các điều kiện đã thỏa thuận, mục tiêu là xây dựng một trang trại khai thác với công suất lên đến 100MW, sẽ được đặt tại Kazakhstan trong các giai đoạn sau: giai đoạn đầu 25 MW hoàn thành vào ngày 1 tháng 8 năm nay, 75 MW còn lại. sẽ được thực hiện hàng quý cho đến khi hoàn thành vào Q1 2022.

Trong trường hợp này, KazDigital chịu trách nhiệm về hoạt động và quản lý trong tương lai của Cam kết chung. Kazdigital cũng sẽ vận chuyển 1.000 máy khai thác đầu tiên để đảm bảo chức năng của tất cả các quy trình và hoạt động.

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi nên nắm bắt cơ hội duy nhất của một môi trường khai thác thay đổi nhanh chóng để đẩy nhanh việc bố trí và mở rộng tài nguyên trong mỏ. Trong tương lai gần, Ninetown sẽ tiếp tục tích cực tìm kiếm các mỏ năng lượng xanh và chi phí thấp cho các loại tiền kỹ thuật số ở nhiều khu vực khác nhau, Cai ZhiFang với tư cách là Giám đốc điều hành của NBTC Limited cho biết”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây