CoinGeek Backstage: Code Poets ’Chris Fonal về lý do tại sao mạng lại quan trọng đối với các nhà phát triển

Trong vài năm qua, số lượng các nhà phát triển xây dựng dựa trên Bitcoin SV đã tăng vọt khi các tính năng dẫn đầu thị trường của nó chứng tỏ nó vượt xa các mạng blockchain khác. Code Poets là một trong những công ty đang xây dựng trên blockchain BSV, hợp tác với Centi để thay đổi ngành thanh toán. Krzysztof “Chris” Fonal, CTO của Code Poets đã tham gia CoinGeek để nói về vai trò của anh ấy trong việc định hình tương lai của thanh toán trên Bitcoin và tại sao mạng lại quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ dự án Bitcoin nào.

Fonal tham gia CoinGeek Backstage sau khi tham gia vào một cuộc thảo luận cùng với Jackson Laskey của Unbound Enterprise và HandCash CTO Rafa Jimenez. Cuộc thảo luận tập trung vào cách xây dựng các ứng dụng kinh doanh trên blockchain BSV. Bên lề sự kiện, Fonal đã cùng với Patrick Thompson của CoinGeek để thảo luận về việc xây dựng kinh nghiệm của anh ấy về Bitcoin và cách các nhà phát triển có thể đảm bảo họ có được trải nghiệm tốt nhất.

Code Poets đã làm việc với Centi được gần một năm rưỡi. Vào thời điểm đó, một trong những điều anh ấy đánh giá cao là tầm quan trọng của mạng lưới. Trong hệ sinh thái BSV, các tính năng và công cụ mới và nâng cao đang được phát triển nhanh chóng. Do đó, các nhà phát triển cần phải liên hệ để luôn cập nhật những phát triển mới nhất nếu không có nguy cơ bị tụt hậu, Fonal nói với CoinGeek.

Tại Centi, mạng lưới đóng một vai trò quan trọng, anh tiết lộ. Được dẫn dắt bởi Bernhard Müller, nhóm Centi luôn liên lạc với các nhóm khác trong không gian Bitcoin, tìm cách tìm ra các công cụ và giải pháp tốt nhất, tiên tiến nhất để mang lại cho họ trải nghiệm tốt hơn trong khi phát triển sản phẩm của riêng họ.

Chính mạng lưới này đã dẫn đến việc nhóm Centi làm việc với công nghệ token STAS. Như CoinGeek đã báo cáo, Centi đã hợp tác với Công ty Cổ phần Vaionex để xây dựng một ví cho token BSV và STAS.

“Môi trường này đang phát triển rất nhanh chóng và vì vậy rất tốt để biết ai đang làm việc gì và ai đang làm gì và khi nào nó sẽ có sẵn, v.v.”

Fonal đã làm việc với STAS, một trong những giao thức token được xây dựng trên BSV. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng như hiện tại, không có người chiến thắng rõ ràng và nó chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây