Cơ quan quản lý Vương quốc Anh: Chúng tôi không thể giám sát Binance đúng cách

Cơ quan giám sát tài chính của Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), đã tuyên bố rằng Binance có rủi ro đáng kể và không thể được giám sát một cách hiệu quả.

Đề cập đến sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã tuyên bố rằng “dựa trên cam kết của công ty cho đến nay, FCA cho rằng công ty không có khả năng được giám sát hiệu quả”.

Vào ngày 25 tháng 8, Reuters báo cáo rằng cơ quan quản lý lo ngại về phạm vi tiếp cận toàn cầu của Binance và phạm vi sản phẩm mà họ coi là “rủi ro đáng kể”.

“Đây là mối quan tâm đặc biệt trong bối cảnh công ty trở thành thành viên của một tập đoàn toàn cầu cung cấp các sản phẩm tài chính phức tạp và rủi ro cao, gây ra rủi ro đáng kể cho người tiêu dùng.”

Binance vẫn ở trong Doghouse

Vào tháng 6, FCA đã cấm Binance thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh và áp đặt một số yêu cầu đối với nền tảng này.

Cuối cùng tháng đó, Binance đã phản hồi rằng không có gì thay đổi vì Binance Markets Limited không phải là tổ chức cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử ở Vương quốc Anh.

Theo báo cáo của Reuters, người phát ngôn của Binance cho biết Binance Markets Limited đã tuân thủ đầy đủ tất cả các yêu cầu của cơ quan giám sát và nó tiếp tục tham gia với FCA để giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại có thể tồn tại.

“Khi ngành công nghiệp hệ sinh thái tiền điện tử tiếp tục phát triển và phát triển, chúng tôi cam kết làm việc với các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách để phát triển các chính sách bảo vệ người tiêu dùng, khuyến khích đổi mới và đưa ngành của chúng tôi phát triển”

Tuy nhiên, cơ quan quản lý muốn nhiều hơn thế, họ đã gửi hai yêu cầu cung cấp thông tin về mô hình kinh doanh toàn cầu rộng lớn hơn của Binance và token chứng khoán tổng hợp của nó. Nó nêu rõ, “FCA cho rằng phản hồi của công ty đối với một số câu hỏi tương đương với việc từ chối cung cấp thông tin.”

Theo báo cáo của CryptoPotato, Binance đã tuân thủ các quy định trong phạm vi quyền hạn của Vương quốc Anh nhưng giờ đây các con mắt đang đổ dồn vào công ty toàn cầu đã đăng ký tại Quần đảo Cayman.

Vẫn còn phải xem liệu các cơ quan quản lý ở các quốc gia riêng lẻ có bất kỳ thẩm quyền nào đối với các công ty có trụ sở tại các quốc gia khác hay không.

Cập nhật giá BNB

Token gốc của Binance, BNB, đã kiếm được 2,8% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 493 đô la vào thời điểm viết bài. Nó đã hoạt động tốt trong đợt tăng thị trường này, tăng 23% trong tuần qua và 62% trong tháng qua.

BNB hiện giảm 28% so với mức cao nhất mọi thời đại là 686 đô la vào ngày 10 tháng 5.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây