Chỉ 3 địa chỉ không hoạt động chiếm 6% vốn hóa thị trường Dogecoin (DOGE)

Vì token meme phổ biến nhất nhận được một lượng lớn các nhà đầu tư mới, một phần lớn được nắm giữ bởi một số ít.

Hơn 8% Dogecoin (DOGE) đang lưu hành nằm trong mười địa chỉ không hoạt động hàng đầu, dữ liệu của BitInfoCharts cho thấy.

Biểu đồ của nhà cung cấp dữ liệu blockchain cũng tiết lộ rằng ba địa chỉ không hoạt động hàng đầu hiện chiếm hơn 6% tổng vốn hóa thị trường của token.

Địa chỉ Dogecoin không hoạt động

Ba địa chỉ không hoạt động hàng đầu đã cùng nhau tích lũy được hơn 7,8 tỷ Dogecoin, khoảng trị giá hơn 2,5 tỷ đô la theo giá hiện tại của token meme.

Địa chỉ không hoạt động nặng nhất, chứa Dogecoin trị giá 1,6 tỷ đô la, chỉ riêng nó đã chiếm 3,8% vốn hóa thị trường của token.

Địa chỉ đã chứng kiến ​​giao dịch đầu tiên và cuối cùng của nó vào tháng 1 năm 2014, khi nó gửi 999.999 Dogecoin, trị giá khoảng 153.831 đô la vào thời điểm token trẻ giao dịch ở mức 0.0009 đô la.

Hai địa chỉ khác đã không thấy bất kỳ hành động dòng chảy nào kể từ khi bắt đầu tích lũy Dogecoin của họ.

Địa chỉ không hoạt động nặng thứ hai được mở vào tháng 8 năm 2014 và hiện đang sở hữu Dogecoin trị giá 601 triệu đô la, trong khi địa chỉ thứ ba, nắm giữ số tiền khiêm tốn hơn 324 triệu đô la bắt nguồn từ tháng 6 năm 2016.

Tổng cộng, hơn 8% tất cả Dogecoin đang lưu hành đang được nắm giữ bởi mười địa chỉ không hoạt động hàng đầu, cùng chiếm 3,29 tỷ đô la mặn trong tổng vốn hóa thị trường 42,3 tỷ đô la hiện tại của token.

Các nhà đầu tư mới tích cực

Trong khi đó, các nhà đầu tư mới, được thúc đẩy bởi sự phổ biến ngày càng tăng của token đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ.

Những người mới chơi Dogecoin, đã mua token trong sáu tháng qua hiện nắm giữ một phần tư nguồn cung tổng thể của nó, “trong khi các nhà đầu tư đã nắm giữ hơn hai năm đã giảm thị phần nguồn cung của họ từ 30% vào tháng 7 năm 2020 xuống còn 20% vào ngày hôm nay”, tiết lộ nền tảng dữ liệu blockchain Chainalysis trong một báo cáo được xuất bản gần đây.

Theo phân tích độc quyền trên chuỗi của Dogecoin, token meme “hiện đang được các nhà đầu tư mới chấp nhận ở mức độ chưa từng thấy kể từ thị trường tăng giá cuối năm 2017, với các nhà đầu tư mới tăng thị phần cung cấp của họ từ 9% vào tháng 7 năm 2020 lên 25% vào tháng 8 năm 2021. ”

Bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư mới, “với 106 tỷ Doge, 82% nguồn cung, do 535 đơn vị nắm giữ,” quyền sở hữu Dogecoin vẫn tập trung.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây