Địa chỉ hoạt động Chainlink (LINK) đạt mức cao nhất trong 3 tháng, giá đỉnh 28 đô la

Giữa cuộc biểu tình gần đây trong không gian altcoin, nhà cung cấp dịch vụ oracle Chainlink (LINK) đã hoạt động khá tốt. Trong tháng trước, giá của Chainlink (LINK) đã tăng gấp đôi theo đúng nghĩa đen. Tính đến thời điểm báo chí, LINK tăng 6,57%, giao dịch ở mức 28,89 đô la và vốn hóa thị trường là 12,9 tỷ đô la.

Điều này xảy ra trong bối cảnh số lượng địa chỉ duy nhất tương tác trên blockchain Chainlink tăng mạnh. Như nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment lưu ý:

Số lượng địa chỉ duy nhất tương tác trên mạng $ LINK đã tăng lên mức cao nhất gần 3 tháng, một chỉ báo đầy hứa hẹn.

Courtesy: Santiment

Bất chấp đợt tăng giá gần đây, Chainlink vẫn đang giao dịch với mức chiết khấu hơn 20% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 53 vào ngày 10 tháng 5 năm 2021.

Sự ra mắt của Arbitrum One

Tuần trước vào ngày 13 tháng 8, Chainlink Labs đã tung ra dữ liệu của riêng mình với Arbitum One. Đây là mạng lớp 2 Optimistic Rollup đầy đủ tính năng cho phép các hợp đồng thông minh có khả năng mở rộng cao và chi phí thấp.

Sự tích hợp Arbitrum One sẽ cho phép các nhà phát triển Chainlink có quyền truy cập vào dữ liệu tài chính thay mặt cho các khách hàng trao đổi phi tập trung khác của nó. Thông báo chính thức viết:

Sự tích hợp ban đầu này liên quan đến hỗ trợ gốc cho nhiều Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink tính bằng USD, với kế hoạch mở rộng quy mô hỗ trợ nhanh chóng cho các cặp giá mới và các loại nguồn cấp dữ liệu khác, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của hệ sinh thái của chúng tôi đối với DeFi và kết hợp thông minh trên chuỗi / ngoài chuỗi hợp đồng trong các ngành khác như thể thao, trò chơi, bảo hiểm, NFT, v.v.

Nhà cung cấp dịch vụ Oracle Chainlink đã rất phổ biến trong ngành và ngay cả những gã khổng lồ công nghệ lớn như Google cũng tận dụng các dịch vụ của mình. Chainlink cho phép các hợp đồng thông minh tham chiếu đến API trong thế giới thực.

Ngay cả người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin cũng thừa nhận rằng các hợp đồng thông minh đòi hỏi những điều kỳ diệu như Chainlink. Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Binance đã tận dụng cơ sở hạ tầng Chainlink cho Chuỗi thông minh Binance của mình.

Các token LINK gốc hoạt động như một phần bù cho các nhà khai thác nút Chainlink để truy xuất dữ liệu. Có tổng cộng 1 tỷ token LINK. Trong số này có 446 triệu chiếc đã được đúc.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây