Chainalysis thông báo nó sẽ bao gồm phạm vi Dogecoin trong các báo cáo của nó

Chainalysis, một trong những công ty trí tuệ blockchain hàng đầu trên thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ bao gồm mạng Dogecoin trong các báo cáo của mình. Công ty lập luận rằng dogecoin đã trở thành một trong những loại tiền điện tử được biết đến nhiều nhất trên thế giới sau khi được Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, thúc đẩy trong năm nay. Do đó, điều này đã thu hút bọn tội phạm đến với chuỗi, hiện đang bị lôi kéo sử dụng do sự phổ biến của nó.

Chainalysis thông báo nó sẽ bao gồm Dogecoin

Công ty tình báo blockchain Chainalysis đã thông báo rằng họ sẽ bao gồm dogecoin (DOGE), memecoin khét tiếng, trong các báo cáo sắp tới của mình. Dogecoin đã từ một trò đùa để trở thành một trong những loại tiền tệ phổ biến nhất trên thị trường, mang lại khối lượng lớn sau khi được quảng bá bởi Elon Musk, người đã mang kiến ​​thức về nó cho khán giả nói chung.

Điều này cũng khiến dogecoin lọt vào tầm ngắm của bọn tội phạm và các nhà quản lý, chẳng hạn như những kẻ lừa đảo trên internet sử dụng hình ảnh của Musk và mối quan hệ của nó với dogecoin để đánh cắp tiền điện tử từ người dùng. Điều này đã xảy ra vài lần, với vụ lừa đảo mới nhất kiếm được 40.000 đô la từ những người dùng đã gửi một số tiền với mong đợi nhận được khoản tiền gấp đôi từ Giám đốc điều hành của Tesla.

Tất cả những điều này đã làm cho dogecoin trở thành một trong những đồng tiền được yêu cầu nhiều nhất từ ​​các khu vực công và tư, muốn tăng cường tuân thủ khi giao dịch với tài sản mới này. Giờ đây, các báo cáo theo hướng dữ liệu do công ty phát hành cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về chuyển động và nguồn gốc của token dogecoin (DOGE) trên thị trường.

Tăng trưởng Chainalysis

Các công ty trí tuệ blockchain đã có sự tăng trưởng ổn định trong năm nay, do chính phủ và các tổ chức khác tăng cường khả năng theo dõi của họ đối với một số tài sản tiền điện tử nhất định. Tháng 6 năm ngoái, Chainalysis đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series E, đạt mức định giá 4,2 tỷ đô la. Vào thời điểm đó, công ty đã nhằm mục đích mở rộng khả năng của mình để theo dõi các loại tiền tệ được liên kết tài chính phi tập trung di chuyển qua các sàn giao dịch phi tập trung.

Công ty cũng quan tâm đến việc có được khả năng theo dõi monero (XMR) và đang tích cực đầu tư nguồn lực để đạt được mục tiêu đó. Trên thực tế, công ty đã giành được hợp đồng trị giá 1,25 triệu đô la từ IRS để xem xét kỹ lưỡng mạng Monero và các lớp thứ hai như Lightning Network vào năm ngoái. Tuy nhiên, Chainalysis đã không báo cáo bất kỳ cập nhật nào về vấn đề này. Tuần trước, công ty tuân thủ tiền điện tử Ciphertrace đã báo cáo rằng họ đã phát triển các công cụ nâng cao để tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi các giao dịch dựa trên Monero.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây