Cardano xáo trộn thị trường tiền điện tử khi ADA tiếp tục tăng tốc độ chưa từng có

ADA, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Cardano, đã tăng 100% giá trị trong một tháng, trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba thế giới (đối với một câu thần chú) ở mặt sau của một thông báo đề cập đến việc nâng cấp “Alonzo” của blockchain.

Giá của ADA là 2,4 đô la kể từ khi xuất bản, đã vượt qua mốc 2 đô la lần đầu tiên sau ba tháng. Cardano đã trải qua một đợt tăng giá ổn định kể từ khi chạm ngưỡng hỗ trợ ở mức 1,00 đô la vào tháng 7, với vốn hóa thị trường đạt 80 tỷ đô la, vượt qua Binance Coin và Tether trước khi giảm xuống còn 78 tỷ đô la.

Nhà phát triển chính của blockchain Cardano gần đây đã công bố ngày phát hành cho bản nâng cấp sắp tới, một bản nâng cấp sẽ thấy chức năng hợp đồng thông minh được giới thiệu. Điều này sẽ cho phép Cardano liên quan đến nhiều ứng dụng DeFi hơn và đưa mạng vào vị trí quan trọng để thực hiện hoạt động của Ethereum. Thứ hai là người dẫn đầu không thể tranh cãi khi nói đến chức năng hợp đồng thông minh.

Sắp có Ethereum

Cardano, được phát triển bởi Charles Hoskinson, rất muốn cạnh tranh với Ethereum, cũng như các blockchain phi tập trung khác, tự hào có các tính năng được cải thiện như bảo mật cao hơn và khả năng mở rộng tốt hơn. Khả năng hợp đồng thông minh chắc chắn sẽ giúp nó có một chân trong cuộc đua.

Trong một video được xuất bản bởi nhà phát triển Input Output vào thứ Sáu tuần này, Nigel Hemsley đã thông báo rằng bản nâng cấp Alonzo được thiết lập để ra mắt vào “Thứ Hai, ngày 12 tháng 9”, khá sai lầm vì ngày 12 tháng 9 là Chủ nhật. Lỗi đã được sửa chữa bằng một tweet chỉ đơn giản là “Tháng 9 12. ”

ADAUSD Chart
ADAUSD Chart By TradingView

ADA đã tăng cao tới 2,6 đô la vào sáng thứ Sáu, như đã đề cập ở trên, là lần đầu tiên nó tăng trên 2,00 đô la kể từ tháng Năm. Đồng altcoin này đã được giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 2,31 đô la vào giữa tháng nói trên.

Thông báo của Hemsley đã làm tăng sự phấn khích trong những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư và được coi là người chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc di chuyển lên trên bảng xếp hạng. Nâng cấp Alonzo là một trong những phát triển được mong đợi nhất trong không gian tiền điện tử; vì nó đã gần đến, không có gì ngạc nhiên khi Cardano đã tăng bảng xếp hạng để giành lấy vị trí thứ 3.

Trưởng bộ phận phân tích dữ liệu tại nhà môi giới tiền điện tử CEX.IO Yuri Mazur nói với Coindesk trong một email: “Bất kỳ sự tăng trưởng nào về giá của tiền điện tử đều trực tiếp do tin tức tích cực thúc đẩy tình cảm giữa người mua hoặc sự tăng trưởng song song với xu hướng thị trường nói chung. “Việc nâng cấp Alonzo rất được mong đợi của Cardano cũng là một lý do chính đáng để các nhà đầu tư tích trữ tiền xu”.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây