Các token trao đổi hàng đầu in ra các chuyển động khác nhau trong thị trường hiện tại đánh thức lại

Hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn hơn đang chứng kiến ​​sự hồi sinh dần dần với Bitcoin (BTC) nhích nhẹ 1,31% lên 47.179,75 đô la sau khi cắt lỗ vào cuối tuần. Sự gia tăng chính trong danh sách các altcoin hàng đầu là Cardano (ADA) với nguồn cung cấp mới đã thúc đẩy sự tăng trưởng của nó để hiện xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm viết bài, ADA tăng 5,79% lên 2,16 đô la để ghi nhận mức vốn hóa thị trường là 69,329,870,381 đô la. Trên bối cảnh này, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng 0,86% lên 1,97 nghìn tỷ đô la và đang trên đà kiểm tra lại điểm chuẩn 2 nghìn tỷ đô la. Giữa cuộc chạy đua này, đây là cách ba token trao đổi hàng đầu đang hoạt động tại thời điểm này;

Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) đang tiến hành một cuộc chiến biến động giữa phe bò và phe gấu khi lợi nhuận trước đó đang bị xói mòn trong bối cảnh một đợt bán tháo không được chào đón. BNB đã bị đẩy xuống vị trí do cuộc biểu tình Cardano đang diễn ra và mặc dù mức tăng trưởng hàng ngày hiện tại là 2,61%, giá 406,23 đô la của nó vẫn thấp hơn khá nhiều so với mức cao nhất trong 30 ngày là 418,92 đô la.

Biểu đồ hàng ngày BNBUSDT (Binance). Nguồn: TradingView

Biểu đồ BNB / USDT hàng ngày cho thấy một bước tiến lớn của Binance Coin để duy trì xu hướng tăng từ ngày 20 tháng 7, phá vỡ các ngưỡng kháng cự quan trọng trong suốt chặng đường. Mặc dù chỉ báo RSI đang nhấp nháy tín hiệu ‘quá mua’ có thể mở ra một đợt thoái lui nhẹ, xu hướng chung vẫn có thể được duy trì bởi những con bò đực trên thị trường trong vài ngày nữa.

Mặc dù rào cản đối với ATH là 690 đô la là quá tham vọng, hệ sinh thái và tâm lý nhà đầu tư xung quanh Binance Coin có thể đẩy giá của nó lên trên ngưỡng 420 đô la trong ngắn hạn và trung hạn.

Uniswap (UNI)

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu hoạt động trên blockchain Ethereum. Mặc dù những tai ương của blockchain Ethereum được cho là sẽ ảnh hưởng đến giá của UNI, nhưng tính thanh khoản sâu sắc trong giao thức đã tiếp tục thúc đẩy mức độ liên quan và bao trùm của các token.

Giao thức đã nhận được khoảng 1,02 tỷ đô la phí trao đổi kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Ngược lại, giao thức Bitcoin chỉ tạo ra 2,24 tỷ đô la phí kể từ khi ra mắt vào năm 2009, một con số mà giao thức DeFi có thể lật đổ trong những năm tới. Bất chấp những nguyên tắc cơ bản này, các token dường như bị những người đầu cơ trên thị trường từ chối vì có một động lực xây dựng bán đang diễn ra.

Tại thời điểm viết bài, token UNI đang trao tay ở mức 29,64 đô la, giảm 1,88% trong 24 giờ qua. Giữa sự suy giảm giá này, triển vọng tăng trưởng ngắn hạn của token là tích cực.

Biểu đồ hàng ngày UNI / USDT (Uniswap) Nguồn: TradingView

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây