Các tổ chức phải đạt được gì khi tham gia vào cổ phiếu của Coinbase

Không có gì bí mật khi các tổ chức chính thống hiện đang nhận ra tiềm năng của tiền điện tử. Họ đang tìm cách đầu tư vào chúng đồng thời quản lý rủi ro. Dựa trên hồ sơ hàng quý của Coinbase, các tổ chức lớn bao gồm Goldman Sachs và JPMorgan nắm giữ cổ phiếu của Coinbase. Điều này đặt ra câu hỏi – “Tại sao các tổ chức lại mua vào cổ phiếu của Coinbase?”

Đáp án đơn giản. Để quản lý rủi ro và thu lợi từ sự biến động của tiền điện tử.

Một chiến lược đầu tư mới

Các tổ chức không quan tâm đến cổ phiếu Coinbase một mình. Họ đang theo đuổi cổ phiếu tiền điện tử. BlackRock, một trong những nhà quản lý tài sản lớn của thế giới, gần đây đã mua lại cổ phiếu của Coinbase, sau khi mua cổ phiếu MicroStrategy trị giá 700 triệu đô la. Chiến lược này cho thấy các tổ chức nắm giữ tiền điện tử của sàn giao dịch, vốn vẫn đang mở rộng theo tháng.

Và, số tiền nắm giữ tiền điện tử của Coinbase sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa. Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, gần đây đã thông báo về việc mua tiền điện tử trị giá hơn 500 triệu đô la. Con số này đã tăng hơn gấp đôi lượng tiền điện tử nắm giữ của nó. Trên thực tế, theo dữ liệu được cung cấp bởi IntoTheBlock,

“Khoản đầu tư 500 triệu đô la có nghĩa là Coinbase sẽ tăng gấp đôi lượng tiền điện tử nắm giữ của mình. Đây là trường hợp vì nó hiện đang nắm giữ 4.487 Bitcoin (255 triệu đô la), chiếm 63% tổng số tiền điện tử nắm giữ ”.

Hơn nữa, thông báo này được theo sau bởi mức tăng hơn 3% trên thị trường Bitcoin và Ethereum. Ergo, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn khi Coinbase bắt đầu đầu tư 10% lợi nhuận của mình vào tiền điện tử, như đã được đánh dấu trong báo cáo thu nhập quý 2 của mình.

Cũng theo đó, lợi nhuận của sàn giao dịch trong quý trước là 160 triệu đô la. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, điều này đã đánh dấu tốc độ tăng trưởng gấp 50 lần so với cùng kỳ năm trước. Nó phản ánh thêm về việc phân bổ tiền điện tử ngày càng tăng của thực thể.

Các khoản đầu tư đi?

Khi Coinbase tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của mình, các tổ chức đã đầu tư vào cổ phiếu của họ sẽ bị gián tiếp tiếp xúc với những tài sản này. Trên thực tế, Coinbase đã nổi lên trở thành ‘khoản đầu tư’ để tiếp xúc với tiền điện tử. Mặc dù hiệu suất của sàn giao dịch giờ đây sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào cách thức hoạt động của tiền điện tử, nhưng hiệu suất của Bitcoin và Ethereum nhất định sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn đối với ‘đầu tư đi’ này.

Nói cách khác, lợi ích tài chính của các tổ chức quan tâm đến Coinbase cũng có liên quan đến cách hoạt động của tiền điện tử hiện nay.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây