Các nhà giao dịch có thể mong đợi giá của Chainlink, Polkadot sẽ tiến triển theo hướng này

Giá của hầu hết các loại tiền thay thế hàng đầu đã tăng trong vài ngày qua. Trên thực tế, nếu tính đến RoI hàng tuần của họ, một số lượng đáng kể trong số họ tự hào có lợi nhuận từ 20% đến 25%. Tuy nhiên, Chainlink và Polkadot, hai trong số các công ty nổi bật nhất của thị trường, đã đăng ký mức tăng 40% mỗi loại trong khung thời gian nói trên.

Bây giờ, thị trường tiền điện tử chắc chắn không phải là điều mới mẻ đối với những giá tăng ngắn hạn như vậy. Tuy nhiên, câu hỏi duy nhất quan trọng vào lúc này là liệu hai đồng tiền này có tiếp tục xu hướng tăng hay không.

Sự khác biệt về giá của LINK

Sau khi duy trì trong vùng giảm giá trong gần như suốt tháng 7, Phân kỳ DAA về giá của LINK cuối cùng đã bước vào vùng tăng giá vào ngày 27. Chỉ số này theo dõi mối quan hệ giữa giá của alt và số lượng địa chỉ hàng ngày tương tác với nó.

Kể từ đầu năm nay, chỉ báo này chỉ xuất hiện các dấu hiệu tăng giá vào cuối mỗi tháng. Điều tương tự cũng diễn ra trong vài ngày đầu tiên của tháng tiếp theo, và sau đó chuyển thành một dấu hiệu giảm giá. Hơn nữa, sáu phân kỳ tăng giá trước đây không tự kéo dài quá 4 ngày.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, chỉ báo này nằm trong vùng tăng giá ngày thứ sáu liên tiếp.

Source: Santiment

Theo biểu đồ đính kèm, định giá của LINK đã tăng từ 1 đô la lên 4 đô la mỗi khi tín hiệu tăng giá lóe lên trong năm nay. Trên thực tế, giá của alt đã tăng 5 đô la vào thời điểm này. Nhìn vào cách mọi thứ diễn ra cho LINK lần này, có thể khẳng định rằng cuộc biểu tình đang diễn ra có thể sẽ tự duy trì ít nhất trong vài ngày.

Ngoài ra, đáng chú ý là giá của LINK không phải lúc nào cũng phản ứng ngay lập tức trong các giai đoạn chuyển đổi như vậy. Do đó, các nhà giao dịch có thể hy vọng giá trị của alt này sẽ tăng thêm một chút trong tuần tới.

Sự phục hồi hình chữ V này có ý nghĩa gì?

Có thể thấy từ biểu đồ, vốn hóa thị trường lưu hành của DOT đã bắt đầu phục hồi hình chữ V. Vào ngày 21 tháng 7, giá trị tích lũy của nguồn cung lưu hành là 10,72 tỷ đô la, trong khi cùng thời điểm, tại thời điểm báo chí, có giá trị là 16,47 tỷ đô la. Ngoài ra, như đã thấy trên biểu đồ của Messari, mức thời gian báo chí về cơ bản là mức cao nhất trong một tháng của DOT.

Đáng chú ý, số lượng token trôi nổi trên thị trường càng nhiều thì giá càng tốt. Do đó, chỉ số này cần tiếp tục theo hướng tương tự để duy trì cuộc biểu tình của DOT.

Source: Messari

Hoạt động phát triển và địa chỉ hoạt động

Số lượng địa chỉ hoạt động cho cả DOT và LINK cũng đã tăng lên vào cuối thời gian. Các địa chỉ đang hoạt động của DOT đạt mức thấp nhất trong một tháng (18 nghìn) vào ngày 10 tháng 7. Tuy nhiên, sự phục hồi của nó là khá ấn tượng khi nó đứng ở mức 25k vào thời điểm viết bài. Các địa chỉ đang hoạt động của LINK cũng vậy, trong cùng một khung thời gian, đã tăng từ 4169 lên 4888.

Hơn nữa, sự phát triển tập trung vào hệ sinh thái đã dần dần diễn ra theo thời gian trên cả hai mạng. Ở đây, cần lưu ý rằng yếu tố này không nhất thiết phải có tiếng nói trong hành động giá ngắn hạn. Tuy nhiên, nhìn vào trạng thái của chỉ số này, có thể khẳng định rằng tương lai dài hạn của cả hai đồng tiền này không hề ảm đạm.

Xem xét các dự đoán của các chỉ số nói trên, có thể kết luận rằng cả hai đồng tiền này sẽ có thể duy trì đà tăng giá của chúng ít nhất trong một tuần.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây