Các nhà đầu tư có thể mong đợi Filecoin sẽ sớm vượt qua mức 100 đô la bất cứ lúc nào không

Khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn còn thiếu quyết đoán trong tháng qua, một số ít, không quá phổ biến đã cố gắng trở nên nổi bật và làm cho sự hiện diện của họ trở nên rõ ràng. Tiền điện tử được xếp hạng thứ 25, Filecoin, chắc chắn là một trong số đó. Theo dữ liệu từ Messari, giá trị của alt này tăng hơn 62,54% trong tháng qua.

ĐIỀU NÀY đã kích hoạt sự gia tăng

Filecoin đáng chú ý đã bắt đầu cuộc biểu tình vào ngày 21 tháng 7, nhưng tốc độ của nó đã cải thiện đáng kể chỉ sau ngày 6 tháng 8. Chà, ngoài việc nhận được sự hợp tác đầy đủ từ xu hướng giá của Bitcoin, quan hệ đối tác của nó với giao thức tiên tri của Chainlink đóng vai trò là chất xúc tác chính.

Sáng kiến ​​nói trên sẽ giúp đẩy nhanh sự phát triển của các hợp đồng thông minh kết hợp. Để đạt được điều này, các kỳ tích phi tập trung của Chainlink sẽ được kết hợp với kho lưu trữ phi tập trung của Filecoin, trên một ứng dụng duy nhất. Hơn nữa, kiến ​​trúc kép sẽ đưa thêm các khả năng tiên tri trên và ngoài chuỗi vào mạng blockchain của Filecoin.

Bây giờ, mặc dù sự phát triển nói trên đã hỗ trợ alt để đạt được mức cao nhất trong nước, cần lưu ý rằng mức định giá hiện tại của FIL ($ 78,9) khá xa so với mức cao tháng 4 ($ 235), đạt được vào đầu năm nay.

Vì vậy, sự đột biến sẽ tồn tại trong thời gian ngắn?

Nó sẽ không. Ngoài việc thành công trên bảng xếp hạng giá, các chỉ số của FIL cũng khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thực hiện hoạt động phát triển, dành cho người mới bắt đầu. Trên Github, Filecoin hiện có 154 kho. Kho lưu trữ chứa tất cả các tệp của một dự án cụ thể cùng với lịch sử đã sửa đổi của chúng.

Tại thời điểm viết bài, kho lưu trữ Nhà cung cấp Tham chiếu Chỉ mục, chẳng hạn, đã được cập nhật chỉ 7 phút trước. Đây thực chất là một dấu hiệu cho thấy các nhà phát triển và các thành viên khác trong cộng đồng đang đóng góp tích cực cho dự án.

Hơn nữa, sau khi nhảy vào nhóm Grayscale Trust vào tháng 3 năm nay, altcoin này đã cố gắng tích lũy được mức độ phổ biến hơn nữa. Giá của nó cũng bị ảnh hưởng tích cực. Hiện tại, Grayscale FIL Trust có tài sản trị giá 5,5 triệu đô la đang được quản lý.

Trên thực tế, lợi nhuận từ cổ phiếu của Filecoin trong tháng qua khá hấp dẫn (72,85%). Thật kỳ lạ, con số này cao hơn những gì FIL quản lý để tìm nạp các HODLer của nó một cách đơn độc. Khi nhu cầu từ các nhà đầu tư muốn tiếp xúc gián tiếp với alt này tiếp tục tăng trong những ngày tới, người ta có thể song song kỳ vọng định giá của FIL sẽ hướng về phía bắc.

nguồn: ByBt

Nhìn chung, các nhà giao dịch tiếp xúc trực tiếp với FIL cũng đã duy trì triển vọng tăng giá vào cuối năm. Điều này đã được khẳng định lại bởi dữ liệu tỷ lệ tài trợ. Tại thời điểm viết bài, nó phản ánh các giá trị tích cực, cao tới 0,1% trên ByBit và 0,07% trên Binance. Ngoài ra, FIL’s OI cũng đang ở mức cao nhất trong ba tháng vào thời điểm báo chí, cho thấy dòng tiền bổ sung vào thị trường alt này.

Ngoài thị trường kỳ hạn sang một bên, khối lượng thị trường giao ngay cũng đang tăng lên. Họ đang xoay quanh phạm vi 1 tỷ vào thời điểm báo chí.

Nguồn: ByBt

Hầu như tất cả các chỉ số của Filecoin đều dệt nên một câu chuyện tăng giá vào lúc này. Rất tiếc, nếu các chỉ số nói trên đi theo cùng một hướng, người ta có thể mong đợi giá của FIL sẽ cao hơn một chút và vượt qua các tiêu chuẩn tâm lý, bao gồm cả 100 đô la, trong những ngày tới.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây