Các chỉ số tốt nhất để giao dịch Bitcoin? Podcast của Carl ‘Moon’ này có câu trả lời

Youtuber tiền điện tử nổi tiếng đã chia sẻ các chỉ số tốt nhất để giao dịch tiền điện tử, các mẫu biểu đồ và quan điểm của anh ấy về xu hướng Bitcoin vào năm 2021 trong phần thứ hai của podcast CryptoNites tuần trước.

Bạn có thể biết về ‘Carl the Moon’ từ tập CryptoNites vào tuần trước. Và dành cho những người không: Anh ấy là một nhà đầu tư và giáo dục tiền điện tử nổi tiếng, người điều hành kênh YouTube về tin tức Bitcoin và nổi tiếng với các video phân tích kỹ thuật dễ xem dành cho những người mới tham gia tiền điện tử.

Nói chuyện với Alex Fazel, người dẫn chương trình của kênh giải trí tiền điện tử Cryptonites, trong Phần 2 của podcast, Carl đã thảo luận về tất cả những điều về Bitcoin, các chỉ số tốt nhất để giao dịch tiền điện tử, các mẫu biểu đồ và xu hướng Bitcoin vào năm 2021.

Đây là một đoạn của những gì anh ấy đã nói!

Trên altcoin

“Tôi tiếp xúc hợp lý với altcoin. Tôi nghĩ điều đó là hợp lý bởi vì chúng tôi biết rằng tất cả các trường đều có xu hướng tăng lên rất nhiều. Và tôi chỉ quan tâm đến việc tất cả các trường tăng giá so với Bitcoin, tôi không quan tâm đến việc tăng giá so với đô la Mỹ. Vì vậy, cuối cùng tôi muốn kết thúc với nhiều môn bóng chày hơn nữa ”.

“Tất nhiên, tôi sẽ đề nghị thực hiện một số nghiên cứu cơ bản, không chỉ đi và mua vốn hóa thị trường lõi kép ngẫu nhiên. Nhưng bạn cũng không muốn mua những trò lừa đảo, đúng không, và có rất nhiều sản phẩm xấu ngoài kia. “

“Về cơ bản, những gì tôi đã cố gắng làm là dựa vào thông tin từ những người mà tôi tin tưởng và tôi biết rằng họ đã nghiên cứu rất nhiều và tôi xem xét nó, tất nhiên và sau đó tôi mua nhưng chúng tôi đang cố gắng duy trì Những gì tôi hiểu”

Về cảm xúc trong giao dịch

“Nếu bạn đang mua một thứ gì đó mà không tin vào nó, không biết nó là gì, thì sự biến động sẽ đến với bạn, bạn sẽ dễ xúc động. Và đó là lý do tại sao tôi không tiếp xúc nhiều với các altcoin này, ví dụ, bởi vì tôi không hiểu đủ về chúng để nắm giữ nếu chúng bán phá giá 60%. “

“Tôi nghĩ mọi người nên luôn nghiên cứu, bạn có thể mua các altcoin hoàn toàn ổn. Nhưng trong trường hợp đó, bạn nên thực hiện nhiều nghiên cứu, thực sự cũng giống như nghiên cứu mà tôi đã làm về Bitcoin, có thể là vài tuần và thậm chí vài tháng, giống như nghiên cứu sâu rộng để hiểu các nguyên tắc cơ bản. ”

“[Nghiên cứu] điều gì đi sâu vào tường thuật lý do tại sao mua bitcoin. Nhưng mọi người hoàn toàn không làm điều này trong các bài báo. Mọi người chỉ đơn giản là mua dựa trên sự thổi phồng hoặc những gì bạn bè của họ đã mua hoặc thứ gì đó được bơm 100% trong tuần này, bây giờ họ muốn mua nó. Đó là một cách rất mạo hiểm để tham gia vào tiền điện tử. “

Các chỉ báo giao dịch yêu thích của Carl

“Mọi người nghĩ rằng càng nhiều chỉ số càng tốt nhưng theo ý kiến ​​của tôi, bạn chỉ nên chọn hai ba chỉ số mà bạn cảm thấy thoải mái khi làm quen với chúng và tìm hiểu chúng, sau đó phát triển một chiến lược”

“Hãy xem các mẫu biểu đồ bởi vì khi bạn có các công thức hỗ trợ và kháng cự hội tụ thành hình tam giác, bạn sẽ có thứ gì đó để xử lý bất cứ khi nào giá bứt phá, bạn tham gia giao dịch và bạn có thể kiếm tiền và bạn không thực sự cần bất kỳ chỉ báo ưa thích nào cho việc này , một cách trung thực.”

“Chỉ số RSI rất, rất hay để xem xét [các mức] quá bán hoặc quá mua. Và một trong những điều yêu thích của tôi khi sử dụng RSI là sự phân kỳ tăng và giảm. Vì vậy, khi bạn có sự phân kỳ giữa RSI và giá về cơ bản mà chúng đi ngược lại với nhau, đó thường là dấu hiệu của sự thay đổi xu hướng. Và điều đó có thể rất, rất mạnh mẽ. “

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây