BSV và cờ bạc là sự kết hợp hoàn hảo: Nick Hill nói về blockchain trong cờ bạc trên CoinGeek Backstage

Bitcoin SV và cờ bạc là một sự kết hợp hoàn hảo và trong CoinGeek Zurich, một số bảng đã nghiên cứu cách blockchain BSV có thể cách mạng hóa lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng. Chuyên gia tư vấn của iGaming Nick Hill đã kiểm duyệt một bảng như vậy và bên lề sự kiện, anh ấy đã nói chuyện với CoinGeek Backstage về cách BSV có thể tạo sức mạnh cho cờ bạc, có thể là đối với người dùng, nhà điều hành hoặc cơ quan quản lý.

Ban điều hành của Hill trong sự kiện đã quy tụ Simit Naik của nChain và Brandon Debattista của Cơ quan quản lý trò chơi Malta cùng những người khác. “Bài học lớn nhất [từ hội đồng] là đánh bạc có trách nhiệm và cách sử dụng blockchain để lưu trữ dữ liệu. Cũng đề cập đến cách chúng tôi có thể sử dụng blockchain cho AML và KYC, ”anh ấy nói với CoinGeek’s Becky Liggero.

Đã làm trong ngành công nghiệp cờ bạc gần hai thập kỷ, Hill biết quá rõ các quy định quan trọng như thế nào đối với sự thành công của lĩnh vực này. Anh ấy tin rằng blockchain cũng có thể là chìa khóa cho điều này. Ví dụ: trong trường hợp có tranh chấp, sổ cái minh bạch và bất biến của blockchain cho phép các cơ quan quản lý theo dõi liên tục.

Hill đã ủng hộ giáo dục trong ngành công nghiệp cờ bạc trong nhiều năm nay, với niềm tin chắc chắn rằng các bên liên quan càng có nhiều thông tin thì ngành này càng thu được lợi nhuận tốt hơn. “Tất cả là về giáo dục, như chúng tôi vẫn luôn nói,” ông nhận xét.

Hill tiết lộ thêm rằng anh ấy bị ấn tượng bởi mức độ nhiệt tình và tiến bộ trong cộng đồng Bitcoin SV. Nhiều dự án xây dựng trên blockchain BSV, ngay cả những dự án không liên quan đến cờ bạc, có một số ý tưởng tuyệt vời, ông nói với CoinGeek. Ông chỉ ra rằng Michael Hudson, người sáng lập Bitstocks và Luke Rohenaz, người sáng lập TonicPow là có “một số ý tưởng thú vị và mạnh mẽ nhất trong không gian”.

Tay cờ bạc kỳ cựu nhắc lại thông điệp của Tiến sĩ Craig Wright — chúng tôi muốn sở hữu dữ liệu của mình.

“Chúng tôi không muốn cung cấp dữ liệu của mình cho — như Craig nói — Twitters và Facebook của Thung lũng Silicon. Chúng tôi muốn tự mình làm chủ. Chúng ta đã trưởng thành. ”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây