Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi sẽ được ra mắt bởi Ethernity Chain: ERN tăng vọt 45%

F.C. Siêu sao của Barcelona gần đây đã thông báo về việc ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng anh ấy, bộ sưu tập này đã gửi mã thông báo Ethernity Chain (ERN) để tăng giá hơn 40%.

Huyền thoại bóng đá Argentina Lionel Messi đã hợp tác với Ethernity Chain để cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên Messiverse, một tập hợp các bức vẽ số hóa do chính Messi xác thực.

Bộ sưu tập Messiverse

Messi đã công bố Messiverse vào ngày 4 tháng 8 thông qua một đoạn video ngắn trên trang cá nhân Instagram của anh ấy.

“Bóng đá giống như nghệ thuật: Nó vượt thời gian,” anh ấy nói, sau đó là lời mời khán giả “khám phá bộ sưu tập NFT đầu tiên của anh ấy trên Ethernity.”

Bộ sưu tập của siêu sao, như được chia sẻ trong một thông cáo báo chí với CryptoPotato, bao gồm bốn tác phẩm nghệ thuật, mỗi tác phẩm của chính anh ấy:

  • “Người đàn ông đến từ tương lai” – một chân dung tương lai của Messi quay trên nền xanh lam, với đôi mắt phát sáng và ngoại hình của một người máy.
  • “Worth the Weight” – Messi vàng mang một quả bóng đá khổng lồ theo cách mà Atlas đã mang cả thiên đường.
  • “The King Piece” – Một bức vẽ theo chủ đề cờ vua có Messi được đóng khung bởi một vòng các quả bóng đá.
  • Một mảnh chưa được tiết lộ
  • Mỗi NFT được trưng bày đều được sản xuất bởi một nghệ sĩ người Úc tên là “Bosslogic”, nổi tiếng trên mạng xã hội vì đã làm việc với cả Marvel và Disney. NFT cuối cùng – vẫn chưa được tiết lộ– sẽ được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8 – ngày mà Messiverse sẽ ra mắt.

Sự trỗi dậy bùng nổ của ERN

NFT’s đã được đón nhận cực kỳ tốt hoặc được mong đợi là: ERN token– mã thông báo gốc của Ethernity Chain đã tăng hơn 45% giá trị sau thông báo của Messi.

Ethernity Chain không xa lạ với những đợt tăng giá chóng mặt như vậy. Mã thông báo trị giá 74 đô la vào tháng 3 năm 2021 và thậm chí đã từng vượt qua Bitcoin để trở thành đồng xu xu hướng hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Hơn nữa, nền tảng blockchain tạo nên tên tuổi của nó nhờ quan hệ đối tác với các siêu sao khác. Những người khác như vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp Alex Ovechkin và cựu vô địch UFC Anderson Silva đã tung ra bộ sưu tập tương ứng của riêng họ với Ethernity.

Theo trang web của họ, Ethernity Chain “nhằm mục đích xây dựng thư viện NFT độc quyền nhất và thưởng cho những người tạo ra nó và cộng đồng.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây