Blockchain.com đã xử lý 1 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch tiền điện tử. Giám đốc tài chính tiết lộ kế hoạch IPO

Ví / nhà thám hiểm / sàn giao dịch Blockchain.com đang có một năm 2021 tuyệt vời, nhưng nó muốn một năm 2022 tốt hơn nữa với khả năng IPO.

Blockchain.com —former Blockchain.info— một trong những OG của ngành công nghiệp tiền điện tử, đã công bố ngày hôm nay rằng khi gần thập kỷ đầu tiên trên thị trường, nó đã có thể xử lý 1 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch tiền điện tử.

Macrina Kgil, Giám đốc tài chính của Blockchain.com, đã chia sẻ tin tức trên blog tổ chức của mình, lưu ý rằng thống kê này chỉ bao gồm các giao dịch Bitcoin giữa những người dùng tiền điện tử thực, bỏ qua khối lượng giao dịch được xử lý bởi sàn giao dịch của công ty.

Gần đây, chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng tại Blockchain.com, vượt qua hơn 1 nghìn tỷ đô la tiền điện tử được giao dịch trên nền tảng của chúng tôi. Để đưa con số đó vào ngữ cảnh, chúng tôi đã xử lý gần một phần ba tổng số giao dịch trên mạng bitcoin kể từ năm 2012.

Blockchain.com có ​​lẽ là một trong những ví Bitcoin nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó từng hỗ trợ độc quyền cho Bitcoin nhưng đã phát triển để hỗ trợ BTC, BCH, ETH, XLM và Pax Dollars. Nó cũng cung cấp tích hợp với sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình, dịch vụ tiết kiệm có lãi suất, hỗ trợ ví phần cứng, v.v.

Một chiến lược kinh doanh thành công

Đối với Macrina Kgil, chìa khóa thành công của Blockchain.com là do chiến lược kinh doanh và cách công ty đã thích ứng với những thay đổi trong ngành trong những năm qua.

Macrina Kgil cho rằng có ít nhất “ba động lực chính đằng sau sự tăng trưởng này”.

  • Thứ nhất, ưu tiên công khai: Hiện có 76 triệu người dùng ví Bitcoin trên toàn thế giới. Ví cũng đứng đầu trong số các ví tiền điện tử được tải xuống nhiều nhất trên Android.
  • Thứ hai, mối quan hệ với các nhà đầu tư tổ chức: Blockchain.com đã có thể thu hút các nhà đầu tư giàu có chất lượng cao và đã quản lý để tận dụng lợi ích của các tổ chức trong việc tiếp xúc với Bitcoin trong hai năm qua.
  • Thứ ba, hoạt động môi giới và trao đổi gần đây: Đối với Macrina Kgil, sàn giao dịch blockchain.com đã có sự tăng trưởng đáng kể trong 6 tháng qua khi thị trường tiền điện tử nóng lên.

Macrina Kgil tự tin rằng chiến lược đa hướng này đã được chứng minh là thành công và sẽ tiếp tục là tâm điểm cho Blockchain.com trong tương lai.

Điều làm cho Blockchain.com trở nên độc đáo là chúng tôi có một hoạt động kinh doanh phát đạt trong ba phần quan trọng của thị trường. Với các nguồn doanh thu đa dạng, các sản phẩm tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đội ngũ làm việc tại chỗ, chúng tôi tự tin sẽ thấy sự tăng trưởng bền vững trong nhiều năm tới.

Blockchain.com đang xem xét IPO

Nói chuyện với Forbes, Macrina Kgil đã tiết lộ ý định của Blockchain.com về việc niêm yết trên sàn chứng khoán. Công ty muốn tiếp bước Coinbase và Robinhood và cải thiện vị trí của mình trong số các nhà đầu tư Bắc Mỹ. Thị trường chứng khoán có thể là một năm rưỡi nữa:

“Có thể sẽ diễn ra một đợt IPO sau 18 tháng hoặc lâu hơn”

Trở lại vào tháng 3 năm 2021, Blockchain.com đã huy động được hơn 300 triệu đô la tiền tài trợ với mức định giá sau tiền là 5,2 tỷ đô la. Vòng tiếp theo là một vòng khác trị giá 120 triệu đô la vào tháng 2 năm 2021.

Google Ventures, Lightspeed Venture Partners, DST Global và VY Capital nằm trong số những công ty tài trợ cho sự phát triển của công ty.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây