Bitwave có vẻ sẽ hợp lý hóa việc kế toán tiền điện tử khi nó huy động được 7,25 triệu đô la từ các nhà đầu tư

Nhà cung cấp phần mềm kế toán và thuế tiền điện tử của Mỹ, Bitwave, tiết lộ họ đã huy động được 7,25 triệu đô la trong một vòng gọi vốn gần đây do Blockchain Capital dẫn đầu với sự tham gia của Arca, Nascent và Nima Capital.

Việc tài trợ sẽ cho phép Bitwave cải thiện cơ sở hạ tầng phần mềm của mình trong khi phát triển cơ sở khách hàng của mình. Công ty cũng đề cập rằng nguồn tài trợ sẽ được sử dụng để thuê thêm nhân viên, cũng như tăng cường hoạt động quảng cáo và tiếp cận người tiêu dùng.

Được thành lập vào năm 2018, Bitwave là nền tảng phần mềm đầu tiên được thiết kế chính xác cho các công ty để đưa tài sản kỹ thuật số vào bảng cân đối kế toán cũng như trong các quy trình kinh doanh hàng ngày của họ. Công ty cung cấp các dịch vụ như theo dõi thuế, ghi sổ kế toán, giám sát Defi và quản lý tài khoản tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Theo Giám đốc điều hành Bitwave, Pat White, nền tảng này được sử dụng bởi hơn 30 doanh nghiệp, bao gồm nhiều công ty khai thác với hơn 10 tỷ đô la tài sản đang được quản lý.

Hiện tại, Bitwave đang hợp tác với các sàn giao dịch hàng đầu như Coinbase và Kraken. Các giao thức DeFi như Uniswap và Sushi. Ngoài ra, tất cả các blockchain, nền tảng thuế và kế toán hàng đầu như QuickBooks, Xero, Sage và Intacct cũng được liệt kê là khách hàng của công ty. Điều đáng chú ý là mặc dù có một lượng khách hàng khổng lồ, công ty đang tìm kiếm các khách hàng mới trong tương lai gần.

Bitwave hướng tới việc thúc đẩy sự tham gia của nhiều lĩnh vực tiền điện tử

Hệ thống tài chính đã trở nên chi phối nhiều hơn bởi khu vực tư nhân. Các đổi mới tài chính, như chứng khoán hóa tài sản kỹ thuật số, Defi, đã phát triển và đang được các nhà đầu tư trên khắp thế giới áp dụng với tốc độ rất nhanh.

Dựa trên việc áp dụng này, White cho biết “bản chất của tài chính đang phát triển và chúng tôi rất vui mừng được đi đầu trong cuộc cách mạng này.”

Trong khi sử dụng tiền điện tử để tiến hành hoạt động kinh doanh của mình, Bitwave cũng đã quan sát thấy các doanh nghiệp áp dụng Tài chính phi tập trung, mà Giám đốc điều hành Bitwave tin rằng “Cuối cùng, Defi sẽ khuyến khích các doanh nghiệp bỏ qua các tổ chức tài chính và ngân hàng đầu tư truyền thống và áp dụng các nền tảng như chúng tôi”.

Việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng đáng kể trong những năm qua. Nhiều công ty – bao gồm các công ty như AMC Theatre không phải là công ty tiền điện tử – đã đi sâu vào lĩnh vực tiền điện tử. Việc áp dụng quy mô lớn các tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain đã thúc đẩy một dòng tiền khổng lồ, làm cho vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu vượt quá tiêu chuẩn 2 nghìn tỷ đô la.

Tuy nhiên, sự phát triển của ngành công nghiệp non trẻ đã thu hút sự chú ý của các cơ quan quản lý một cách đáng kể và họ dường như sẽ Tăng cường giám sát quy định xung quanh không gian tiền điện tử.

Các chuyên gia suy đoán rằng có nhu cầu to lớn để hợp lý hóa việc quản lý tiền điện tử cho các doanh nghiệp. Vì vậy, các công ty như Bitwave và TaxBit nên tham gia vào cuộc chơi. Được biết, TaxBit cũng đã hoàn thành vòng gọi vốn Series B, huy động được tổng cộng 130 triệu đô la từ các Nhà đầu tư.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây