Bitfinex ra mắt ‘Tiêu chuẩn Bitcoin’ mới để giúp các giao dịch dễ đọc hơn

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, Bitfinex hôm qua đã công bố tiêu chuẩn bitcoin mới nhất của họ, có tên là chế độ Satoshi (SAT) giúp các giao dịch Bitcoin (BTC) dễ đọc hơn. Chế độ SAT cho phép người dùng đọc ngay cả những phần nhỏ nhất của Bitcoin trong Satoshi, giúp giao dịch Bitcoin dễ tiếp cận hơn với công chúng.

Người dùng có thể chọn giao dịch BTC theo đơn vị SAT (1 SAT = 0,00000001 BTC) cho bất kỳ cặp giao dịch nào với BTC. Ngoài ra, chế độ Satoshi được đặt theo tên của người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto.

“Việc ra mắt Chế độ SAT trên Satoshi phù hợp với một sàn giao dịch tiên phong trong không gian không bao giờ quên đặc tính mà bitcoin ban đầu được phát minh… Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch vi mô bằng bitcoin, cho phép người dùng có thể mua bitcoin đầu tiên của họ để làm quen thêm với công nghệ tuyệt vời này. ”, Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết.

Tính toàn diện trong tiền điện tử

Bitcoin (BTC) là OG của tiền điện tử, tuy nhiên, mua BTC ngay cả khi gặp sự cố không phải là một lựa chọn hợp lý cho một nhà giao dịch tiền điện tử hạng trung. Chế độ Satoshi sẽ không chỉ giúp giao dịch BTC dễ dàng hơn mà chế độ này còn nhằm mục đích thúc đẩy tính toàn diện trong thị trường BTC độc quyền.

Các nền tảng trao đổi tiền điện tử đang nhanh chóng đổi mới để áp dụng hàng loạt tiền điện tử. Họ đang áp dụng tất cả các biện pháp để tạo điều kiện giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn. Gần đây, Unstoppable Domains, công ty bitcoin hàng đầu hợp tác với Circle, phát hành stablecoin USDC. Việc hợp tác với Circle nhằm mục đích tung ra tên người dùng “.coin” có thể đọc được để chuyển USDC và cho phép hỗ trợ phần mở rộng tên người dùng .coin cho các ví và sàn giao dịch tiền điện tử thống trị stablecoin.

Cạnh tranh nội bộ trong lĩnh vực kỹ thuật số

Khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến trong số đông, đã có một cuộc nổi dậy rõ ràng về khả năng cạnh tranh giữa các loại tiền điện tử hoạt động trên mạng phi tập trung, Stablecoin và CBDC. Giám đốc điều hành của Unstoppable Domains, Matthew Gould đã so sánh stablecoin với các loại tiền điện tử chính thống và thúc đẩy việc sử dụng loại tiền kỹ thuật số ít rủi ro hơn, được hỗ trợ bởi fiat thay vì BTC dễ bay hơi.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây