Bitcoin cho thấy dòng tiền trao đổi lớn nhất kể từ Thứ Năm Đen, đây là cách giá BTC có thể phản ứng

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 50.000 đô la chỉ vài ngày sau khi ghi nhận mức cao nhất mới trong 3 tháng là 50.482 đô la. $50K được coi là mức kháng cự quan trọng đối với tiền điện tử hàng đầu và nó đã không thể củng cố vị trí của mình trên đó. Tâm lý thị trường nói chung đã chuyển sang màu xanh lục vào tháng 8 khi Bitcoin cùng với các loại tiền thay thế khác chứng kiến một đợt tăng giá mới hồi sinh.

Bitcoin
Nguồn: TradingView

Bitcoin cũng đã đăng ký dòng tiền trao đổi trong một ngày lớn nhất là 259 nghìn BTC, kể từ Thứ Năm Đen khét tiếng vào tháng 3 năm ngoái khi giá BTC giảm xuống dưới 4.000 đô la. Một dòng vốn trao đổi lớn thường được coi là giảm giá vì các nhà giao dịch chuyển kho của họ lên các sàn giao dịch để bán. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cùng với dòng tiền lớn nhất, tiền điện tử hàng đầu cũng đã đăng ký dòng tiền trao đổi trong một ngày lớn nhất là 260 nghìn BTC.

Dòng tiền vào/ra Bitcoin trong một ngày lớn nhất đã được chứng kiến cách đây 17 tháng khi khoảng 843,2 nghìn USD BTC được chuyển đến các sàn giao dịch và 825,0 nghìn USD BTC đã được chuyển đi. Nhìn vào dòng tiền, thị trường có vẻ như đang trong giai đoạn giảm nhiệt sau khi tăng gần ba tuần.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi cũng chứng kiến một dòng tiền khổng lồ 15.000 BTC trị giá 740 triệu đô la và sàn giao dịch cho biết dòng tiền BTC đổ vào không phải là một phần của chuyển khoản nội bộ và xác nhận đó là một thực thể bên ngoài. Vụ chuyển nhượng lớn được cho là có liên quan đến cá voi vì những vụ chuyển nhượng lớn như vậy thường được cho là do các nhà đầu tư tư nhân thu lợi.

Giá Bitcoin cần để chinh phục mức hỗ trợ 50K

Sau khi đối mặt với sự từ chối từ mức 50k đô la, tiền điện tử hàng đầu đã đi ngang trong vài ngày qua. Các chỉ số trên chuỗi hướng tới đà tăng mạnh khi MACD hàng tuần của BTC giao nhau trong màu xanh lục. Lần cuối cùng điều này xảy ra, giá BTC đã tăng 5,5 lần, tăng từ chỉ dưới 12 nghìn đô la lên hơn 60 nghìn đô la. Tiền điện tử hàng đầu cần ổn định vị trí của nó trên $50K.

Image

Nhu cầu của Bitcoin đang ở mức cao mới khi Tập đoàn CITI tham gia vào danh sách dài các gã khổng lồ tài chính cung cấp các sản phẩm Bitcoin. Citi Group sẽ cung cấp các sản phẩm Bitcoin Futures để đầu tư cho khách hàng của mình. Blockstream, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Bitcoin tập trung vào khai thác đã huy động được 210 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B tham gia vào danh sách kỳ lân tiền điện tử ngày càng tăng với mức định giá 3,2 tỷ đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây