Bitcoin cho các chương trình? Rapper người Mỹ này muốn được trả bằng BTC

Bạn có muốn tham dự một số buổi biểu diễn âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng nhất với cơ hội thanh toán bằng Bitcoin (BTC) không? Điều này có thể sớm thành hiện thực vì rapper, diễn viên và nhà sản xuất thu âm người Mỹ, Trevor George Smith Jr, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Busta Rhymes đã tiết lộ rằng anh ấy muốn bắt đầu nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các buổi biểu diễn và giao dịch kinh doanh của mình.

Nghệ sĩ đã sử dụng tay cầm Twitter của mình để đưa ra thông báo, điều này cũng đóng vai trò là một câu hỏi đối với cộng đồng Bitcoin và tiền điện tử về khả năng của liên doanh. Bitcoin đã trải qua một chặng đường dài từ việc chỉ được sử dụng như một token đơn tiện ích vào năm 2009, trở thành một tài sản trị giá 850 tỷ đô la, hiện đã được sử dụng trên một số lượng ngày càng tăng của các nền tảng thương mại điện tử.

Cộng đồng tiền điện tử rộng rãi đã phản hồi nhanh chóng với Busta Rhymes, với các đề xuất đa dạng có thể làm cho các kế hoạch thành công.

Phương pháp tiếp cận nhiều mặt của Bitcoin để đạt được sự chấp nhận chính thức

Các khả năng công nghệ của Bitcoin đã được mô tả nhiều lần. Đồng tiền kỹ thuật số hoạt động với blockchain của riêng nó và giúp tạo điều kiện chuyển giá trị từ bên này sang bên kia mà không cần bên thứ ba. Cách tiếp cận mang tính cách mạng của Bitcoin nhằm phá vỡ ngành tài chính hiện tại đã thúc đẩy một số đổi mới mới được hỗ trợ bởi blockchain như Tài chính phi tập trung (DeFi).

Trước thực tế về tiềm năng của Bitcoin, chúng ta đã bắt đầu thấy tỷ lệ chấp nhận tích hợp hơn trước đây, với nhiều nhà đầu tư tổ chức bao gồm nhà sản xuất ô tô điện Tesla Inc, công ty thanh toán Square Inc và công ty phần mềm và trí tuệ kinh doanh, MicroStrategy Incorporated mua BTC để củng cố bảng cân đối của họ.

Mặc dù những xu hướng này phần lớn đang được bổ sung bởi một số cá nhân bán lẻ tích lũy tiền kỹ thuật số, nhưng có những lời kêu gọi nhiều doanh nghiệp chính thống hơn để hỗ trợ sự tăng trưởng của đồng xu thông qua việc tạo quyền truy cập để đồng tiền này chấp nhận trong các giao dịch. Động thái của Busta Rhymes, nếu thành công sẽ hỗ trợ thêm cho tham vọng cuối cùng và hành trình của BTC đối với việc áp dụng chính thống.

Các nghệ sĩ lớn khác đã và đang nắm lấy Blockchain, Bitcoin và Token Non-Fungible (NFT) bao gồm Paris Hilton, 50 Cents và Snoop Doggy trong số những người khác.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây