Bitcoin Cash Argentina gây quỹ cộng đồng cho nền kinh tế vòng tròn và Chiến dịch áp dụng

Bitcoin Cash Argentina, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức và việc áp dụng tiền điện tử trong nước, đã đạt được cột mốc quan trọng thứ hai bằng cách huy động vốn từ cộng đồng cho một chiến dịch kinh tế vòng tròn mới bằng cách sử dụng Flipstarter. Chiến dịch mới này còn tiến xa hơn nữa với mục tiêu thu hút 250 người bán trong tương lai gần.

Bitcoin Cash Argentina tài trợ cho Chiến dịch Flipstarter thứ hai

Bitcoin Cash Argentina, một tổ chức phi lợi nhuận tìm cách nâng cao kiến ​​thức và áp dụng bitcoin cash (BCH) ở Argentina, đã tài trợ thành công cho chiến dịch Flipstarter thứ hai của mình, nhận được 250 bitcoin cash để hỗ trợ các hoạt động cho bộ mục tiêu đề xuất tiếp theo của Bitcoin Cash Argentina bày tỏ lòng biết ơn với tất cả những người đã quyên góp để đạt được cột mốc quan trọng này thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình. Những nhân vật lớn trong cộng đồng Bitcoin Cash như Roger Ver và Marcelo Fleischer, còn được gọi là Majamalu, một người ủng hộ Bitcoin Cash người Argentina, đã quyên góp cho sáng kiến ​​này.

Giờ đây, Bitcoin Cash Argentina đang đề xuất mở rộng phạm vi hoạt động của mình hơn nữa, sử dụng những khoản tiền mới này để tiếp cận 150 người bán tiếp theo trong nước trong 180 ngày tới. Ngoài ra, nó đã đề xuất đưa hoạt động chuyển tiền để đề xuất sử dụng Bitcoin Cash cho chức năng này.

Bản đồ áp dụng mới

Bitcoin Cash Argentina cũng đề cập đến việc tạo ra một bản đồ áp dụng mới, sẽ cho người Argentina biết nơi để tìm các doanh nghiệp chấp nhận bitcoin cash cho các dịch vụ của họ. Đề xuất nêu rõ:

Chúng tôi đang nỗ lực kết hợp vào trang web của mình một công cụ tìm kiếm mới giúp đơn giản hóa việc hướng khách hàng đến những người bán chấp nhận bitcoin cash ở Argentina. Mục tiêu của chúng tôi là người dùng có thể có trải nghiệm dễ dàng khi tìm kiếm và lựa chọn người bán chấp nhận bitcoin cash ở Argentina.

Mặc dù đã có những công cụ tương tự nhưng hầu hết đều không cập nhật những động thái kinh doanh mới nhất và nhiều người dùng có thể cảm thấy thất vọng khi đến một cửa hàng được cho là chấp nhận bitcoin cash chỉ để biết rằng nó không hoạt động. Cách tiếp cận của Bitcoin Cash Argentina là giảm thiểu khả năng này bằng cách chạy công cụ bản đồ của riêng mình, do nhóm của họ duy trì.

Tổ chức đã giới thiệu hơn 100 người bán bằng cách sử dụng tiền của chiến dịch Flisptarter đầu tiên của mình, thậm chí là giới thiệu K24, một chuỗi cửa hàng tiện lợi với hơn 80 PoS trong nước. Nhóm cũng phối hợp để gặp gỡ các nhà cung cấp của K24, mở ra cánh cửa cho các hoạt động dựa trên bitcoin cash B2B giữa các công ty này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây