Binance đặt để thêm Mina và Raydium vào danh sách khu vực đổi mới

Ngoài MINA và RAY, Binance hiện có một số token khác được liệt kê trong Khu vực đổi mới.

Binance đang niêm yết Mina (MINA) và Raydium (RAY), thêm cả hai vào Khu vực đổi mới của nó, nơi người dùng hiện có thể giao dịch tiền kỹ thuật số. Nền tảng trao đổi dự định mở giao dịch cho MINA / BTC, MINA / BNB, MINA / BUSD và MINA / USDT. Các cặp giao dịch khác hiện có sẵn trong khu vực giao dịch chuyên dụng bao gồm RAY / BNB, RAY / BUSD và RAY / USDT.

Tất cả các cặp nói trên dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch hôm nay, Thứ Hai, ngày 10 tháng 8, lúc 06:00 sáng (UTC). Nền tảng này đã chấp nhận tiền gửi MINA và RAY từ người dùng để dự kiến ​​giao dịch. Những người dùng tương tự có thể sử dụng các dịch vụ rút tiền có sẵn cho các token từ ngày 11 tháng 8 lúc 06:00 sáng (UTC). Binance không tính phí niêm yết cho Mina và Raydium.

Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp Khu vực đổi mới như một không gian giao dịch dành riêng cho các token mới và sáng tạo. So với các mã thông thường, các mã trong Khu đổi mới của Binance gây rủi ro lớn hơn cho các nhà giao dịch và có độ biến động cao hơn. Có những khoản lãi tiềm năng lớn hơn để tích lũy cũng như những khoản lỗ nặng hơn phải gánh chịu tùy thuộc vào cách mà con lắc thị trường dao động. Nhìn chung, Binance hiện liệt kê hơn 500 tiền điện tử và token ảo, với cơ sở người dùng đang hoạt động khoảng 13,5 triệu. Quyết định của Binance đối với danh sách Mina và Raydium giúp cả hai tài sản này có nhiều quyền truy cập hơn.

Mina

Mina (MINA) là một giao thức blockchain lớp 1 được tạo ra để phủ nhận các yêu cầu tính toán để chạy các dApp hiệu quả hơn. Nó được coi là blockchain nhẹ nhất thế giới với kích thước 22kb không tăng bất kể mức tăng trưởng sử dụng. Kích thước này gần như hoàn toàn không đáng kể so với blockchain 300 GB của Bitcoin.

Ngoài ra, Mina tự hào về bảo mật và phân quyền cân bằng, được sử dụng cho các giao dịch mạng, phần thưởng đặt cược và sản xuất khối. Nền tảng đã đổi tên thương hiệu từ Coda Protocol thành Mina vào tháng 10 năm 2020, với MINA là token tiện ích gốc của nó. Tiền tệ là một đồng tiền tiện ích ngoài việc là một phương tiện trao đổi.

Raydium

Raydium (RAY) là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và nhà cung cấp thanh khoản được xây dựng trên blockchain Solana. Dự án có lợi thế tiên phong là AMM trong sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX). Tại đây, nó tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng, cơ hội kiếm lợi nhuận, tính thanh khoản được chia sẻ và các dự án mới ra mắt. Ngoài ra, Raydium đóng vai trò như một cầu nối cho các dự án đang tìm cách mở rộng sang Solana và Serum, và nó có một token tiện ích gốc được gọi là RAY.

Không giống như bất kỳ AMM nào khác, Raydium cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi cho sổ đặt hàng trung tâm. Ý nghĩa của điều này là Raydium LP có thể truy cập vào toàn bộ luồng đặt hàng và tính thanh khoản của Serum.

Giao thức Raydium nhằm mục đích thiết lập và dẫn đầu trong các AMM và các nhà cung cấp thanh khoản trên Serum. Nó hy vọng sẽ làm được tất cả những điều này trong khi tận dụng sức mạnh của Solana để cách mạng hóa tài chính phi tập trung (DeFi).

Các danh sách khác trên Binance Innovation Zone

Ngoài MINA và RAY, Binance hiện có một số token khác được liệt kê trong Khu vực đổi mới. Chúng bao gồm QuickSwap (QUICK), RAMP (RAMP), Vai (VAI), Shiba Inu (SHIB) và Polkastarter (POLS).

Nền tảng trao đổi tiền điện tử cũng cung cấp nhiều loại tiền kỹ thuật số thông thường hơn như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây