Bakkt cuối cùng cũng mang thanh toán Bitcoin (BTC) đến các cửa hàng ở Hoa Kỳ

Theo quan hệ đối tác với công ty tài sản kỹ thuật số Bakkt, nhà hàng phục vụ nhanh Quiznos sẽ chấp nhận thanh toán của khách hàng bằng Bitcoin.

Thị trường tài sản kỹ thuật số Bakkt đã công bố quan hệ đối tác với chuỗi nhà hàng bánh sandwich Quiznos, để triển khai thử nghiệm địa điểm thực đầu tiên cho phép khách hàng thanh toán thức ăn của họ bằng Bitcoin (BTC).

Bắt đầu từ giữa tháng 8, thực khách có thể chọn thanh toán bằng tiền điện tử tại các nhà hàng Quiznos được chọn trong khu vực Denver, bao gồm cả vị trí có lưu lượng truy cập cao tại Sân bay Quốc tế Denver.

Bitcoin như một lựa chọn thanh toán đơn giản

Bakkt đã công bố mối quan hệ đối tác để triển khai thử nghiệm vị trí thực tế đầu tiên trên Twitter vào đầu tuần này.

Sheela Zemlin, Giám đốc Doanh thu của Bakkt, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ cách hoạt động của thí điểm này, với tiềm năng mở rộng quan hệ đối tác đến các địa điểm Quiznos khác trên toàn quốc,” Sheela Zemlin, Giám đốc Doanh thu tại Bakkt, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Để giúp và bắt đầu chương trình thử nghiệm, những thực khách tải xuống Ứng dụng Bakkt, mua Bitcoin và sử dụng nó để thanh toán cho bữa ăn Quiznos tiếp theo của họ sẽ nhận được phần thưởng là tiền điện tử trị giá 15 đô la.

Với động thái này, Bakkt tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác của mình, thiết lập để làm cho tiền điện tử “thanh khoản như tiền pháp định”, trong khi công ty tiếp tục khám phá những cách mới để thiết lập Bitcoin như một tùy chọn thanh toán đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

Đưa Bitcoin vào thị trường tiêu dùng chính thống

Zemlin cho biết: “Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi đang giới thiệu những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của Quiznos bằng cách cho phép họ tận dụng những cách thức mới để tương tác với tài sản kỹ thuật số và mang tiện ích Bitcoin đến thị trường tiêu dùng phổ thông.

Đồng thời, các mối quan hệ đối tác như vậy cũng cho phép người bán và người nhận quyền chọn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) mà không phải từ bỏ trải nghiệm thanh toán bằng tiền mặt.

Mark Lohmann, Chủ tịch REGO cho biết: “Hợp tác với một nền tảng sáng tạo như Bakkt hấp dẫn chúng tôi vì một số lý do, chủ yếu là vì nó cho phép chúng tôi chấp nhận Bitcoin trực tiếp tại điểm bán như một phần của giao dịch nhanh chóng và liền mạch. Restaurant Group, công ty sở hữu Quiznos và các chuỗi QSR quốc gia khác.

Người Mỹ có thể tận hưởng việc áp dụng Bitcoin vì nó tiến bộ một cách chậm rãi nhưng chắc chắn thông qua những điều cơ bản của cuộc sống hàng ngày.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây