66% trong số tất cả những người nắm giữ Dogecoin (DOGE) đang “có lãi”, dữ liệu cho thấy

Trong tuần qua, cuộc biểu tình của Dogecoin đã vượt qua các loại tiền điện tử lớn nhất, bao gồm Bitcoin và Ethereum.

Phần lớn những người nắm giữ Dogecoin (DOGE) hiện tại đang thu về lợi nhuận khi token meme nổi tiếng nhất tăng 24,7% trong bảy ngày qua, trong khi giá Ethereum (ETH) tăng 18,9% và giá Bitcoin (BTC) tăng 15,5%.

Cuộc biểu tình của Dogecoin cũng vượt qua Cardano (ADA), tăng 11,4%, trong khi Ripple (XRP) theo sau với mức tăng giá 8,7%, nhưng giá trị hiện tại của token là 0,25 đô la vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,75 đô la nó được ghi lại vào tháng Năm.

Hai phần ba số người nắm giữ Dogecoin đang hưởng lợi nhuận

Theo một báo cáo phân tích được chia sẻ bởi cơ quan tình báo thị trường Into The Block, khoảng 2/3 số người nắm giữ Dogecoin đang hưởng lợi nhuận.

Cơ quan phân tích đã tweet: “Phần lớn các nhà đầu tư $ DOGE chắc hẳn rất vui, vì phân tích In / Out of the Money tiết lộ rằng hơn 66% địa chỉ hiện đang nắm giữ DOGE đang ở trạng thái có lãi”.

Theo báo cáo gần đây của Crypto.com, phần lớn hoạt động giao dịch trao đổi trong năm nay đến từ các loại tiền thay thế trước các loại tiền điện tử lớn nhất, với các token meme con chó dẫn đầu.

Được thúc đẩy bởi dòng người dùng mới, Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin đã thúc đẩy sự gia tăng của altcoin vào năm 2021, tiết lộ dữ liệu của công ty dịch vụ tiền điện tử.

Danh vọng và tài sản

Trong khoảng thời gian 12 tháng qua, token đã ghi nhận mức tăng ấn tượng 6746%, trong khi “Bố già” tự xưng là tiếp tục công khai ủng hộ tiền điện tử meme yêu thích của mình.

Hiện tại, tiền điện tử thứ bảy tính theo vốn hóa thị trường trị giá 33,4 tỷ đô la đáng kinh ngạc là do phần lớn nhất của việc quảng bá cho Tesla và Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk, người gần đây đã tiết lộ về cấu trúc nắm giữ tiền điện tử của mình khi thừa nhận sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin.

Năm thuận lợi không thể chối cãi này đối với Dogecoin đã khẳng định một thực tế rằng không nên đánh giá thấp các meme tốt.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây