350 đô la THỰC SỰ là một cú sút xa đối với Monero

Cũng giống như hầu hết các cổ phiếu khác trên thị trường, Monero cũng đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi tốt trong tuần qua. Tuy nhiên, ngoài việc thị trường rộng lớn hơn đang duy trì xu hướng tăng, một yếu tố quan trọng khác cũng đóng một vai trò quan trọng trong thời gian này. Giao dịch hoán đổi nguyên tử BTC-XMR đã xuất hiện trực tuyến trên mạng chính của Monero vài ngày trước.

Hoán đổi nguyên tử cho phép người dùng hoán đổi hoặc trao đổi tiền điện tử của họ mà không có sự tham gia của bên thứ ba theo cách hoàn toàn phi tập trung. Đã là “đồng tiền riêng tư” hàng đầu trong không gian tiền điện tử, Monero giờ đây đã trở nên riêng tư hơn một chút.

Ảnh hưởng đến giá cả

Ngay sau khi các giao dịch hoán đổi xuất hiện trực tuyến trên mạng, định giá của Monero bắt đầu tăng lên. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, định giá của XMR đang hướng tới mức cao nhất trong hai tháng. Bây giờ, như có thể thấy từ biểu đồ đính kèm, giá của token đã giảm xuống dưới SMA 200 ngày trong khoảng thời gian từ 17-19 tháng 8. Tuy nhiên, xu hướng đã tự đảo ngược sau ngày 20. Kể từ đó, giá vẫn ở trên nó.

Đáng chú ý, Monero phải đối mặt với hai mức kháng cự nhẹ $ 295,26 và $ 309,78 ở giai đoạn này. Nếu các mức này bị phá vỡ thành công trong vòng vài giờ tới, định giá của XMR có khả năng vượt qua $ 350 vào cuối tháng này.

XMR/USDT || Nguồn: TradingView

Các chỉ số có hỗ trợ một cuộc biểu tình không?

Trong tất cả các khả năng, có. Đối với người mới bắt đầu, mức độ biến động hiện tại (0,63) dường như là hoàn hảo để duy trì cuộc biểu tình của Monero. Mức độ biến động cao thường tương ứng với sự dao động giá mạnh mẽ theo cả hai hướng, nhưng mức độ biến động nhẹ có xu hướng hỗ trợ các cuộc biểu tình dài hạn. Điều thú vị là khi sự biến động của Monero giảm từ 0,78 xuống 0,6 vào tháng trước, giá của nó cuối cùng đã tăng khoảng 13%.

Số lượng giao dịch cũng vậy, vì vấn đề đó, đã tăng ồ ạt trong khuôn khổ vĩ mô. Từ tháng 6 đến tháng 7, số lượng giao dịch được sử dụng xoay quanh phạm vi 13k-20k. Tuy nhiên, con số tương tự đã vượt qua ngưỡng 30k khá nhiều lần trong tháng 8. Theo như liên quan đến alt này, sự gia tăng số lượng giao dịch luôn đồng thời với sự tăng giá của nó. Ergo, đây là một dấu hiệu tích cực khác.

Khối lượng giao dịch cũng mô tả một xu hướng tương tự. Vào ngày 20 tháng 8, khối lượng thực của Monero đứng ở mức cao nhất trong một tháng (114 triệu đô la). Sự gia tăng về khối lượng không phải lúc nào cũng đảm bảo rằng những người tham gia thị trường đang mua token. Tuy nhiên, sự gia tăng nguồn cung tuần hoàn cũng xác nhận điều tương tự trong thời điểm này.

Nguồn: Messari

Theo dữ liệu của Messari, nguồn cung lưu hành của Monero đã chứng kiến mức tăng đột biến từ 4,5 tỷ đô la lên 5,1 tỷ đô la chỉ trong vòng hai ngày. Mức hiện tại của nó, một lần nữa, đang ở mức cao nhất trong một tháng. Ồ, có thể suy ra rằng có nhiều token hơn đang được lưu hành giữa những người tham gia thị trường ở giai đoạn này.

Hơn nữa, tình cảm xã hội vẫn còn mạnh mẽ vào thời điểm này. Chẳng hạn, số lượng người đăng ký Reddit đang dần tăng lên hàng ngày. Điều này cuối cùng có nghĩa là cuộc biểu tình được hỗ trợ bởi cộng đồng của Monero. Một tình cảm xã hội mạnh mẽ là một lợi thế thêm vào bất kỳ ngày nào.

Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?

Nhìn vào trạng thái của tất cả các chỉ số nói trên và xu hướng trên biểu đồ giá, có thể nói rằng các điều kiện thị trường hiện tại thường có tâm trạng chào đón đợt tăng giá của Monero. Sau khi hợp nhất trong nhiều tuần, trong khung 200 đô la, cuối cùng đã đến lúc kỳ vọng định giá của Monero sẽ vượt qua 300 đô la và có thể là 350 đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây