tZERO để mã hóa 18 triệu đô la cổ phiếu cho ‘Thời kỳ đầu tư bất động sản’

Khoảng 18 triệu đô la cổ phiếu phổ thông của NYCE sẽ được mã hóa và hỗ trợ cho giao dịch thứ cấp trên nền tảng giao dịch mã thông báo bảo mật của tZERO.

tZERO, một hệ thống giao dịch thay thế cho mã thông báo bảo mật, đã công bố hợp tác với công ty huy động vốn từ cộng đồng bất động sản, NYCE Group, để mã hóa 18 triệu đô la cổ phiếu của công ty.

Cổ phiếu của NYCE sẽ là danh sách mới đầu tiên của tZERO kể từ khi ra mắt sản phẩm ghép nối ASPN vào tháng 8 năm 2020, thể hiện quyền sở hữu theo tỷ lệ trong một khu nghỉ mát trượt tuyết ở Colorado.

Được thông báo vào ngày 30 tháng 6, tZERO sẽ hỗ trợ giao dịch thứ cấp cho các cổ phiếu phổ thông được mã hóa của NYCE sau khi công ty bất động sản hoàn thành việc chào bán Quy chế A + sắp tới, tùy thuộc vào sự chấp thuận của pháp luật.

Cổ phiếu của NYCE sẽ được mã hóa bằng công nghệ hợp đồng thông minh độc quyền của tZERO. Philip Michael, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập NYCE, tuyên bố:

“Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với công ty hàng đầu về thanh khoản cho chứng khoán kỹ thuật số, tZERO, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho các nhà đầu tư tính tùy chọn thanh khoản.”

Công ty bất động sản được thành lập bởi Michael và cầu thủ bóng đá Martin Braithwaite của FC Barcelona, ​​với phương tiện truyền thông mô tả nền tảng này như một “Robinhood của đầu tư bất động sản”.

Ứng dụng NYCE cho phép các nhà đầu tư bán lẻ sở hữu cổ phần được chia nhỏ trong các bất động sản từ danh mục đầu tư 260 triệu đô la của mình, mô tả sứ mệnh của nó là tạo ra 100.000 bên liên quan có giá trị ròng cao cho những người da màu vào năm 2030.

NYCE đã hoàn tất đợt chào bán Huy động vốn cộng đồng theo quy định (Reg CF) trị giá 1 triệu đô la vào tháng 10 năm 2020, lập kỷ lục về đợt chào bán Reg CF nhanh nhất, tăng 7 con số. Công ty chính thức ra mắt ứng dụng của mình vào tháng 3.

Trong số các mã thông báo trên sàn giao dịch, khối lượng mã thông báo ASPN liên tục tụt hậu so với mã thông báo gốc TZROP của tZERO và OSTKO bảo mật kỹ thuật số của Overstock kể từ khi mã thông báo của khu nghỉ mát được ra mắt.

Lĩnh vực mã thông báo bảo mật đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, với khối lượng hàng tháng tăng từ khoảng hơn 110 lần từ dưới 200.000 đô la vào tháng 1 năm 2020 lên khoảng 22 triệu đô la trong tháng 8.

Tuy nhiên, hoạt động thương mại hàng tháng kể từ đó đã giảm hơn 75% với ít hơn 5 triệu USD trong tháng Năm.

Theo báo cáo mới nhất của Security Token Group, TZROP là mã thông báo bảo mật được giao dịch nhiều nhất trong tháng 5 với giá trị giao dịch gần 2,7 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của TZROP hiện là khoảng 140 triệu đô la, xếp hạng nó là tài sản tiền điện tử lớn thứ 229 theo vốn hóa, theo CoinGecko.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây