Tỷ lệ tài trợ Bitcoin chuyển sang hướng tích cực khi 2,1 triệu BTC có khả năng sinh lời trở lại

Cộng đồng tiền điện tử đã chờ đợi rất nhiều để xem động thái tiếp theo của Bitcoin vì sự biến động thấp đã nhấn chìm thị trường này. BTC dường như đang đưa ra một gợi ý về vị trí của nó vì tiền điện tử hàng đầu đã đạt được động lực đáng kể và vượt qua mức tâm lý $ 40K trước khi giảm trở lại.

Bitcoin đã tăng 29,62% trong bảy ngày qua và đạt mức cao nhất là $ 40.499,68 trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Kết quả là, tỷ lệ tài trợ BTC chuyển sang tích cực trong điều mà Lex Moskovski, CIO tại Moskovski Capital, gọi là “từ diệt vong đến nở rộ”.

Image

Trước đợt tăng mới nhất, tỷ lệ tài trợ của BTC là trung lập vì đồng tiền mã hóa hàng đầu đang ở vị trí không hoạt động trong bối cảnh chính quyền Trung Quốc gia tăng đàn áp khai thác tiền điện tử.

2,1 triệu BTC đã giảm trở lại khả năng sinh lời

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode:

“Khi giá Bitcoin tăng cao hơn, hơn 2,1 triệu BTC đã quay trở lại khả năng sinh lời dựa trên giá thực tế của chúng. Điều này cho thấy rằng 11,2% nguồn cung luân chuyển có cơ sở chi phí trên chuỗi nằm trong khoảng từ 29 nghìn đô la đến 38 nghìn đô la ”.

Image

Trong khi đó, tỷ lệ băm của Bitcoin dường như phục hồi khi hoạt động khai thác BTC đang chuyển từ phương Đông sang phương Tây, trong khi Hoa Kỳ đang nổi lên như là người hưởng lợi lớn nhất. Ví dụ, tỷ lệ băm của Hoa Kỳ đã tăng vọt lên 16,8% từ mức chỉ hơn 4%.

Thị trường phái sinh Bitcoin đang có dấu hiệu tăng giá

Thị trường phái sinh BTC đang tăng giá, như IntoTheBlock thừa nhận. Công ty khoa học dữ liệu giải thích:

“Các dấu hiệu tăng giá trên Thị trường phái sinh Bitcoin. 1) Tỷ lệ tài trợ tích cực trên một số sàn giao dịch lớn lần đầu tiên trong hơn một tháng. 2) Khối lượng hoán đổi vĩnh viễn trên 86 tỷ đô la hôm nay (lần cuối cùng là ngày 26 tháng 6). 3) Lãi suất mở cũng đang tăng lên (thứ 8 liên tiếp trên 10 tỷ đô la). ”

Image

Khi BTC tiếp tục chuyển sang các nhóm mạnh, liệu điều này có củng cố sự trở lại của một đợt tăng giá hay không vẫn còn được xem xét.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây