Token mới của Baby Doge đã thu hút sự chú ý của cộng đồng DOGE và SHIB

Dogecoin và Shiba Inu bất ngờ có đối thủ mới sẵn sàng tranh giành tình yêu của Elon Musk. Tên của anh ấy là Baby Doge.

Tỷ phú lập dị gần đây đã khiến cộng đồng tiền điện tử một lần nữa xôn xao khi nhắc nhở anh ta về lòng trung thành của mình với Doge bằng một vài dòng tweet. Bản thân token không phản ứng theo bất kỳ cách nào trước nỗ lực “bơm” của Musk. Một lúc sau, hóa ra trong các tweet của mình, anh ấy đang nói về một loại tiền điện tử khác có tên là Baby Doge Coin. Để ủng hộ điều này, Musk đã diễn giải một bài hát thiếu nhi về Baby Shark, thay thế nhân vật chính bằng Baby Doge.

Việc ám chỉ từ “em bé” hóa ra đã có từ khi chưa được một tháng kể từ khi token này được tạo ra. Tuy nhiên, nếu chúng ta nói về giá, thì kể từ ngày 12 tháng 6, nó đã tăng hơn 550%. Mặc dù vậy, token trên thực tế là “vô giá”, vì ngày nay giá trị của nó là $ 0,000000001516.

Baby Doge một phần chia sẻ tính biểu tượng của bản gốc trong con người của Dogecoin nhưng không liên quan gì đến nó từ quan điểm kỹ thuật. Dogecoin hoạt động trong blockchain của nó, trong khi Baby Doge là một token hoạt động trên cơ sở hạ tầng blockchain “nước ngoài”. Token BEP-20 này được phát triển dựa trên Chuỗi thông minh Binance, tương tự như một đại diện khác của “chó” – Shiba Inu, gần đây đã trở thành một hit trên Coinbase.

Nhóm phát triển Baby Doge cho biết họ đã học được “mánh khóe” của “cha meme DOGE” của mình và dự định sẽ gây ấn tượng với ông và người dùng bằng tốc độ xử lý giao dịch được cải thiện. Họ cũng muốn thu hút sự chú ý từ Elon Musk và dường như đã đạt được thành công những gì họ muốn.

Một số người dùng đã liên kết sự quan tâm của Musk đối với loại tiền điện tử mới được đúc bằng một cách đùa cợt với thực tế là gần đây anh có một chú chó con Shiba Inu tên là Floki. Có lẽ so với nền tảng của điều này, tỷ phú thậm chí còn trở nên tình cảm hơn đối với những người theo dõi Dogecoin.

Thời gian sẽ trả lời liệu token này có thể lọt vào TOP các loại tiền điện tử yêu thích của Musk hay không. Dù sao, anh ấy cũng đã thu hút sự chú ý của sư tử về mình, vì vậy không có khả năng cộng đồng DOGE và SHIB sẽ để chúng ta quên đi Baby Doge.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây