Token DeFi tăng trở lại khi thị trường tiền điện tử thêm 70 tỷ đô la

Các token tài chính phi tập trung (DeFi) đang dẫn đầu thị trường ngày nay, điều này đã làm tăng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên hơn 1,5 nghìn tỷ đô la một lần nữa.

Thị trường tiền điện tử đang bắt đầu có dấu hiệu phục hồi ngày hôm nay khi tổng vốn hóa tăng 2%, tương đương 70 tỷ đô la, trong 24 giờ qua.

Các tài sản liên quan đến DeFi đang dẫn đầu mức phí với một số con số tăng gấp đôi sau tám tuần giao dịch hầu hết là giảm giá.

100 token DeFi hàng đầu của CoinGecko theo chỉ số vốn hóa thị trường báo cáo vốn hóa thị trường là 79 tỷ đô la, chiếm khoảng 5,3% tổng số. Con số này đã tăng gần 7% trong 24 giờ qua cho thấy token DeFi đang dẫn đầu trong ngày hôm nay.

Biểu đồ vốn hóa thị trường DeFi 7 ngày của Coingecko

Những người hoạt động tốt nhất và TVL

Nội dung DeFi hoạt động hàng đầu trong danh sách đó là token quản trị INST mới ra mắt của Instadapp. Token đã tăng vọt 62% trong 24 giờ qua để đạt 5,22 đô la.

Token Alpha Finance ALPHA đã bơm 50% trong ngày để đạt 0,758 đô la. Trong khi đó, token MLN của Enzyme Finance chiếm vị trí thứ ba với mức tăng 38% sau khi hợp tác với Yearn Finance và niêm yết Binance.

Các token DeFi khác hoạt động mạnh mẽ ngày hôm nay từ danh sách đó bao gồm Synthetix (SNX), Aave (AAVE), Tuyến tính (LINA), Giao thức vĩnh viễn (PERP) và Compound Finance’s COMP.

Về tổng giá trị bị khóa (TVL), DappRadar đang báo cáo tổng cộng 81 tỷ đô la trên tất cả các nền tảng được liệt kê. DeFiLlama, liệt kê nhiều hơn nữa, đặt tổng số TVL là 112 tỷ đô la.

Giao thức hàng đầu tại thời điểm đó về TVL là Aave với khoảng 8,7 tỷ đô la bị khóa. Uniswap đứng thứ hai với 8,4 tỷ đô la tài sản thế chấp trong khi Curve Finance đứng thứ ba với 7,3 tỷ đô la theo DappRadar.

Tổng số tiền bị khóa vào các dự án dựa trên Chuỗi thông minh của Binance là 18,9 tỷ đô la theo BSCproject. PancakeSwap DEX dẫn đầu bảng xếp hạng ở đây với TVL là 7,5 tỷ đô la.

Tất cả các số liệu về TVL đều giảm từ 20-30% so với mức đỉnh vào giữa tháng 5, nhưng chúng đã đạt được mức tăng vững chắc trong một hoặc hai tuần qua.

Chỉ số Bloomberg DeFi

Trong một diễn biến liên quan, Chỉ số DeFi mới đã được theo dõi trên Bloomberg Terminal. Ảnh chụp màn hình được đăng bởi Joe Weisenthal của Bloomberg TV vào ngày 6 tháng 7.

Chỉ số này được lấy từ Chỉ số MVIS CryptoCompare DeFi 20, bao gồm 20 tài sản hàng đầu trong lĩnh vực, tương ứng có trọng số.

DeFiPulse có chỉ số riêng gọi là DPI, được giao dịch tăng 15% trong ngày và IndexCoop đã đưa ra Chỉ số Metaverse cho NFT vào tháng Tư.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây