Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Cynthia Lummis sở hữu 5 BTC trên HODL dài hạn

Đảng Cộng hòa bảo thủ Cynthia Lummis khuyên bạn nên đầu tư vào BTC vì cô ấy nghĩ rằng đó là một kho lưu trữ giá trị tốt.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng Bitcoin là một tài sản tuyệt vời không thể thiếu trong các quỹ hưu trí.

Cynthia bắt đầu cuộc trò chuyện về tiền điện tử bằng cách chỉ ra rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tốt và do đó muốn thấy các quỹ hưu trí đầu tư một số tiền nhất định vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Tôi muốn thấy tiền điện tử, như Bitcoin, trở thành một phần của phân bổ tài sản đa dạng được sử dụng trong các quỹ hưu trí và các cơ hội khác để mọi người tiết kiệm cho tương lai.

Cynthia Lummis

Tuy nhiên, thượng nghị sĩ không nhìn thấy tiềm năng chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng bản thân, nơi bà đã đề cập, ví dụ, El Salvador và quyết định hợp pháp hóa BTC dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Theo Cynthia, điều này chủ yếu là do có tới 22% nền kinh tế của đất nước đến từ các khoản thanh toán từ những người làm việc tại Mỹ, có nghĩa là những người này phải trả cho các dịch vụ và chuyển khoản đắt đỏ như Western Union.

Nếu những người này bắt đầu sử dụng Bitcoin cho các giao dịch này, họ sẽ tránh được nguy cơ bị đánh cắp mà còn phải trả phí cao liên quan đến các giao dịch này.

Đối với thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và khoản đầu tư của cô ấy vào BTC về mặt này, cô ấy không phải là người mới, bằng chứng là khoản đầu tư đầu tiên của cô ấy vào năm 2013, khi cô ấy chỉ trả 330 đô la cho 1 BTC. Cynthia Lummis xác nhận rằng cô ấy sở hữu khoảng 5 Bitcoin với mục đích giữ lâu dài và nói thêm rằng cô ấy cũng đề xuất chiến lược đầu tư này cho tất cả những người muốn đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây