Thị trường trở nên sôi động sau khi Elon Musk tuyên bố rằng ông sở hữu BTC, ETH và DOGE

CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX đang cải thiện danh tiếng sau hội nghị The B Word hôm qua, các thị trường cũng đang phản ứng tích cực.

Elon Musk hiện là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong thế giới tiền điện tử, vì vậy Elon đã không vắng mặt tại hội nghị trực tuyến The B Word được theo dõi rất nhiều.

Hội nghị ảo, chủ yếu đề cập đến vấn đề “Làm thế nào các tổ chức có thể nắm lấy Bitcoin”, có những khách mời thực sự quan trọng, và ngoài Elon Musk, người sáng lập một trong những mạng xã hội phổ biến nhất, Jack Dorsey, cũng tham gia cuộc phỏng vấn. .

Jack Dorsey là một người hâm mộ lâu năm của tiền điện tử và anh ấy đã mời Elon Musk tham gia sự kiện này, điều mà cuối cùng anh ấy đã thực hiện được.

Tình hình trở nên căng thẳng hơn trong suốt hội nghị, khi Bitcoin giảm xuống dưới mức giá quan trọng là $ 30K ngay trước sự kiện và mọi người rõ ràng rằng Elon là người có thể thay đổi hướng đi.

May mắn thay, Elon Musk đã không phản bội Bitcoin và bất chấp những lời chỉ trích về việc khai thác và tiêu thụ quá mức nhiên liệu hóa thạch, ông đã tuyên bố như sau: “Tôi sở hữu Bitcoin và Tesla sở hữu Bitcoin. SpaceX sở hữu Bitcoin. Và cá nhân tôi, tất nhiên là sở hữu một chút Ethereum và Dogecoin.”

Tuyên bố này là động lực ngay lập tức cho sự tăng trưởng giá, không chỉ đối với Bitcoin mà còn những loại khác được đề cập, cụ thể là Ethereum và Dogecoin.

Cuộc thảo luận vẫn tiếp tục, đặc biệt là về việc liệu Tesla có tiếp tục thanh toán bằng Bitcoin hay không. Kể từ lần đầu tiên Elon chỉ trích việc khai thác mỏ và việc tiêu thụ quá nhiều nhiên liệu không mong muốn, tình hình đã đảo ngược và hoạt động khai thác ngày càng trở nên xanh tốt.

Trong trường hợp này, quan điểm của Elon là rõ ràng và nếu mức tiêu thụ năng lượng tái tạo thực sự trên 50%, Tesla sẽ tiếp tục thanh toán bằng Bitcoin.

“Tôi muốn thẩm định kỹ hơn một chút để xác nhận rằng tỷ lệ sử dụng năng lượng tái tạo rất có thể ở mức hoặc trên 50% và có xu hướng tăng con số đó. Nếu vậy, Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin.” – Elon Musk

Tuy nhiên, chỉ cần xem xét các số liệu thống kê và dữ liệu mới nhất, cho thấy việc khai thác Bitcoin đã thay đổi tỷ lệ năng lượng tái tạo, vì vậy có khả năng cao Tesla sẽ tiếp tục thanh toán bằng BTC trong tương lai gần.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây