Thị trường thẻ thể thao NFT Dibbs công bố vòng đấu loại A trị giá 13 triệu đô la

Dibbs, một thị trường thẻ thể thao phân số theo thời gian thực, đã thông báo rằng họ đã nhận được 13 triệu đô la tài trợ.

Dibbs, một thị trường trực tuyến cho phép những người sưu tập thẻ thể thao mua cổ phần trong các bộ sưu tập có giá trị, đã hoàn thành vòng gọi vốn Series A, tích lũy được 13 triệu đô la vốn trong suốt chặng đường. Công ty, công ty tuyên bố là “thị trường thẻ thể thao phân số theo thời gian thực duy nhất”, gần đây đã hoàn thành thử nghiệm beta nền tảng của mình và đã phát hành trực tuyến cho tất cả người dùng iOS, Android và web tại Hoa Kỳ.

Vòng này do Foundry Group dẫn đầu và có sự tham gia của Courtside Ventures, Founder Collective và Tusk Venture Partners. Ngoài ra, một nhóm các vận động viên chuyên nghiệp đã tham gia vào vòng tài trợ, bao gồm Kris Bryand từ MLB, Skylar Diggins-Smith từ WNBA, DeAndre Hopkins từ NFL và Chris Paul từ NBA.

Vào tháng 3 năm 2021, Dibbs đã huy động thành công 2,8 triệu đô la tài trợ hạt giống để nâng cao phạm vi tiếp cận và mở rộng hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ. Việc bổ sung thêm nhiều môn thể thao và thẻ cũng đã sử dụng một phần quỹ. Vòng tài trợ ban đầu do Courtside Ventures dẫn đầu và JDS Sports và Rounder Collective tham gia.

Quyền sở hữu theo phân đoạn đối với các bộ sưu tập qua NFT

Theo thông cáo báo chí, Dibss nói rằng “Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho tất cả người hâm mộ kết nối, thu thập và tận dụng các hoạt động thời gian thực vốn có trong thể thao. Nền tảng Dibbs giúp các bộ sưu tập truyền thống dễ tiếp cận hơn và đưa chúng lên vị trí hàng đầu trong fandom. ”

Cách thức hoạt động là người dùng trên ứng dụng có thể chia sẻ quyền sở hữu các thẻ thể thao có giá trị với những người dùng Dibbs khác ở Hoa Kỳ. Các thẻ thể thao trong thế giới thực được chỉ định các token không thể thay thế (NFT) cho phép chúng được chia thành nhiều mảnh khác nhau và được bán trên blockchain. Cho đến nay, nền tảng này đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến. Dibbs đã xử lý hơn 100.000 giao dịch trị giá hơn 2 triệu đô la trong một thử nghiệm beta chỉ dành cho người được mời.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Dibbs Evan Vandenberg tóm tắt tầm nhìn của công ty, nói rằng “Thông qua Dibbs, việc sở hữu các sở thích kỹ thuật số đối với các đồ sưu tầm vật lý như thẻ thể thao giờ đây đã trở thành hiện thực. Và khi công nghệ tiếp tục phá vỡ các hệ thống tài chính kế thừa, người tiêu dùng ngày càng quen với việc xác định quyền sở hữu ngoài vật chất. “

Lần rót vốn gần đây nhất này nâng tổng số tiền tài trợ cho Dibbs lên 15,8 triệu đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây