Tesla đã phân bổ 2,3% tài sản của mình bằng tiền điện tử

Dựa trên bảng cân đối kế toán mới nhất của Tesla, người ta xác nhận rằng công ty nắm giữ 1,3 tỷ đô la tiền điện tử

Bất chấp quyết định của Tesla về việc tạm dừng các khoản thanh toán bằng Bitcoin do việc tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch ngày càng tăng trong quá trình khai thác của họ, tiền điện tử vẫn là một phần tài sản của công ty họ.

Thực tế này được xác nhận bởi báo cáo mới nhất của công ty cho giai đoạn quý 2 năm 2021, cũng bao gồm bảng cân đối kế toán tiết lộ giá trị của tài sản kỹ thuật số.

Q2 2021 – Tesla

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, Tesla đã báo cáo 1,3 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số, có nghĩa là khoản đầu tư ban đầu vào đầu năm nay là khoản đầu tư duy nhất theo chiến lược đầu tư này.

Tuy nhiên, điều tích cực trong tình huống này là Tesla đã không thực sự bán bất kỳ loại tiền điện tử nào, và do đó thậm chí không phải Bitcoin, điều đó có nghĩa là nó giữ lời và là một Hodler thực sự.

Nếu chúng ta xem xét nó về tỷ lệ phần trăm Tesla giữ trong tiền điện tử, trong trường hợp này, nó chỉ là một phần nhỏ và do đó là 2,3% của tất cả các tài sản. Tuy nhiên, nó đã có vẻ tốt hơn khi so sánh tiền mặt và tài sản kỹ thuật số. Tesla nắm giữ 16,2 tỷ đô la tiền mặt và các khoản tương đương tiền, có nghĩa là tài sản bằng tiền điện tử chiếm 8% lượng tiền mặt mà công ty báo cáo.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây