Sự thay đổi của Elon Musk có thể đẩy giá Bitcoin qua ngưỡng kháng cự 30.000 USD

Với hội nghị B-Word diễn ra ngày hôm nay và Elon Musk, Jack Dorsey và Cathie Wood đã trao đổi chặt chẽ với nhau, một sự thay đổi quan điểm về Bitcoin từ Musk có thể sắp xảy ra. Ngoài ra, với việc Bitcoin đã tăng từ mức thấp gần đây của nó, đây có thể là điều bắt đầu một xu hướng đảo chiều chung?

Tin tức về thị trường tiền điện tử khá ảm đạm trong vài tuần qua. Hết cơ quan quản lý này đến cơ quan quản lý khác đã thực hiện một cuộc truy quét tiền điện tử. FUD đã xây dựng đến mức nhiều nhà đầu tư bán lẻ đã rời bỏ thị trường dẫn đến giá sụt giảm.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể sắp được tìm kiếm. Bitcoin đã không thành công như nhiều nhà phân tích đã dự đoán. Tại thời điểm viết bài, giá đang tìm cách lấy lại $ 31,000. Còn quá sớm để biết đây chỉ là sự kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó hay là sự khởi đầu của một sự đảo ngược xu hướng.

Tuy nhiên, hội nghị B-Word hôm nay chắc chắn có thể hữu ích. Cả Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Square và Cathie Wood, Giám đốc điều hành của ARK Invest, sẽ có rất nhiều dữ liệu mới để trình bày với Elon Musk về các bằng chứng xanh hơn cho Bitcoin. Nếu được thuyết phục, Musk chắc chắn sẽ đưa ra một loại thông báo tích cực nào đó có thể giúp ích rất nhiều trong việc thu hút nhiều nhà đầu tư trở lại với tiền điện tử số một.

Vấn đề chính cần được giải quyết là tác động môi trường của việc khai thác Bitcoin. Theo Hội đồng khai thác Bitcoin mới được thành lập, đại diện cho 32% hoạt động khai thác Bitcoin trên toàn cầu, việc sử dụng năng lượng khai thác hiện là “không đáng kể”.

“Khai thác Bitcoin sử dụng một lượng năng lượng không đáng kể, đang nhanh chóng trở nên hiệu quả hơn và được cung cấp bởi sự kết hợp năng lượng bền vững cao hơn bất kỳ quốc gia hoặc ngành công nghiệp lớn nào.”

Cộng đồng tiền điện tử sẽ hy vọng rằng sự thật sẽ khiến Musk quay trở lại với thái độ tích cực hơn nhiều so với trường hợp đã xảy ra trong một thời gian. Nếu hội nghị B-Word thành công về mặt đó, thì hãy tìm kiếm một sự dao động giá hợp lý theo hướng tăng giá một lần nữa.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây