Sự kiện Ethereum này sẽ tác động đến giá cả như thế nào

Ethereum đã khiến rất nhiều nhà đầu tư hài lòng trong vài ngày qua. Trên thực tế, mặc dù đóng cửa với màu đỏ nhẹ vào ngày hôm qua, nhưng đồng tiền thế hệ thứ hai đã có màu xanh trong 8 ngày qua. Hiện tại, rất nhiều nhà đầu tư đang phòng ngừa rủi ro cho và chống lại Ethereum. Và, với việc giao dịch tiền điện tử ở mức 2312,23 đô la vào thời điểm báo chí, phần lớn việc bảo hiểm rủi ro của họ cũng có thể sắp kết thúc.

Nếu bạn tự hỏi ETH sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi điều đó, thì những số liệu này sẽ giúp bạn hiểu cách thức.

Ethereum – Một lựa chọn tốt?

Vâng, dựa trên mức tăng mới nhất trong Sở thích mở của ETH Options (OI), có vẻ như đúng như vậy. Trong 8 ngày qua khi giá tăng, OI cũng tăng theo. Tăng 800 triệu đô la, OI đứng ở mức 2,8 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Đây là mức tăng 27%, cũng là mức tăng cao nhất trong gần một tháng. Tuy nhiên, sự tăng trưởng nhất quán của OI không phù hợp với các Khối lượng tùy chọn vì sau này đã rất ổn. Mặc dù mức tăng đột biến đã được chứng kiến ​​vào ngày 26 tháng 7, nhưng phần lớn, những tập này đã không hoạt động.

Quyền chọn Ethereum Mở lãi ở mức cao hàng tháng | Nguồn: Skew – AMBCrypto

Tuy nhiên, quan sát thú vị đến từ Ethereum Options OI của Strike. Nói một cách đơn giản, số liệu này cho biết số lượng các hợp đồng phòng hộ được đặt ở các mức giá khác nhau.

Giá bán biểu thị sự giảm xuống mức giá cụ thể đó, trong khi Cuộc gọi là một chỉ báo cho thấy sự gia tăng đó. Nếu bạn để ý biểu đồ, bạn có thể thấy rằng thị trường có vẻ rất tích cực về sự tăng giá. Các hợp đồng cuộc gọi đã thống trị các hợp đồng Puts trong suốt phạm vi $ 2200 – $ 4000. Ngoài ra, hơn 230 nghìn hợp đồng đã được đặt cho phạm vi $ 5000 – $ 15000. Và, những con số này cũng không hề nhỏ.

ETH Options theo Strike cho thấy tâm lý lạc quan | Nguồn: Skew – AMBCrypto

Chỉ riêng $ 5000 có số lượng hợp đồng được bảo vệ rủi ro cao nhất – 68 nghìn, với hơn 90% Cuộc gọi. Đây là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư lạc quan về Ethereum như thế nào. Ngoài ra, nếu bạn xem xét ngày các hợp đồng này hết hạn, mức tăng giá tiềm năng này có vẻ hợp lý.

Hợp đồng Quyền chọn ETH hết hạn

Sự hết hạn là một tín hiệu quan trọng để hiểu được sự chuyển động của giá. Tùy thuộc vào thời điểm hợp đồng được đặt và dựa trên loại – Đặt hoặc Gọi – chiếm ưu thế, giá có thể được ước tính. Đối với Ethereum, đây có thể là một điều may mắn. Hầu hết các OI hết hạn được đặt từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2021.

Rủi ro cuối năm này thể hiện tâm lý của các nhà đầu tư khi mọi người đang mong đợi một sự chênh lệch giá lớn vào cuối năm. Có thể, một đợt tăng giá vì phạm vi của hầu hết các hợp đồng Quyền chọn đều theo hướng tăng cùng với đợt phục hồi đã tích cực.

Quyền chọn ETH hết hạn cũng có dấu hiệu tăng giá | Skew – AMBCrypto

Ngoài ra, hơn 325 nghìn hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày mai. Do đó, sẽ rất thú vị khi xem liệu cuộc biểu tình tuần trước có đặt các nhà đầu tư vào lợi nhuận hay thua lỗ khi một loạt các lệnh Puts được đặt cho Ethereum giảm xuống phạm vi $ 1000 – $ 1800.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây