Sotheby’s Bán kim cương khổng lồ cho Fiat Làm thất vọng cộng đồng tiền điện tử

Một trong những cuộc đấu giá mới nhất của Sotheby’s đã khiến những người hâm mộ tiền điện tử thất vọng. Nó đã bán một viên kim cương khổng lồ 101,38 carat với giá 95,1 triệu HKD (12,3 triệu USD) cho một người mua muốn giấu tên.

Hầu hết những người đam mê tiền điện tử đều thất vọng rằng mặc dù đã có kinh nghiệm bán nhiều tiền điện tử thành công trước đó, nhưng nhà đấu giá vẫn ưu tiên các loại tiền truyền thống. Ngoài ra, trước khi kết thúc phiên đấu giá, đại diện của Sotheby’s đã tuyên bố rằng bitcoin và Ethereum sẽ được chấp nhận làm phương tiện thanh toán. Theo các thành viên của cộng đồng tiền điện tử, một con số ấn tượng như vậy có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số, trở thành “cột mốc quan trọng tiếp theo” của nó, cho dù nó có được bán để lấy token hay không.

Hơn chục lần trả giá đã được thực hiện để có được một viên kim cương hình quả lê hoàn mỹ, nhưng cuối cùng giá của nó vẫn thấp hơn giá trị ước tính là 15 triệu. Theo Sotheby’s, viên ngọc này là vật phẩm vật chất đắt nhất, thanh toán được chấp nhận bằng tiền điện tử.

Các nhân viên của nhà đấu giá cũng ngạc nhiên trước kết quả của các giao dịch như những người hâm mộ tiền kỹ thuật số. Vì trường hợp này đã trở thành một trong số ít, khi rất nhiều, khoản thanh toán được chấp nhận bằng tiền điện tử, cuối cùng đã được bán cho các quỹ fiat. Thương vụ bán hàng cao cấp mới nhất cho Sotheby’s là mã nguồn Internet, được bán dưới dạng NFT với giá 5,4 triệu đô la bởi người tạo ra nó, Tim Berners-Lee.

Các cuộc đấu giá đang ngày càng tìm cách thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử, cung cấp cho họ rất nhiều BTC, ETH và các mã thông báo khác. Tuy nhiên, cho đến nay không có lô nào được bán bằng tiền kỹ thuật số tương đương có thể “đánh bại” tác phẩm “Everydays: the First 5.000 Days” của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple, được bán với giá kỷ lục 69,3 triệu đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây