SOL có sử dụng Ethereum (ETH) không? Mạng lưới Oracle dựa trên Solana Pyth tiếp tục bổ sung các tên tuổi lớn

Một báo cáo của Bernstein lưu ý rằng mặc dù Ethereum là “một phong trào văn hóa, hữu cơ”, sự hỗ trợ của FTX mang lại cho Solana một “lợi thế mạnh mẽ”.

Pyth Network, một giải pháp kỳ diệu, hiện đã hợp tác với Công ty Thương mại Chicago (CTC), nhà cung cấp hàng đầu về thanh khoản và định giá trên các sàn giao dịch phái sinh trên khắp thế giới.

Công ty kinh doanh số lượng từ năm 1995, CTC là một công ty lớn trong thị trường chứng khoán, lãi suất và hàng hóa và hiện sẽ công bố giá tiền điện tử lên Mạng lưới Pyth. Đây chỉ là bước đầu tiên sẽ được mở rộng để bao gồm cả dữ liệu thị trường chứng khoán.

Pyth đặt mục tiêu cung cấp nguồn cấp dữ liệu HiFi được bảo vệ bởi “một số tổ chức lớn nhất trên thế giới” cho Dapps để đẩy nhanh sự phát triển của tài chính phi tập trung.

Dự án đã thu hút nhiều tên tuổi lớn làm đối tác để cung cấp cho những người tham gia DeFi dữ liệu thị trường cấp tổ chức.

Các đối tác này bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử FTX, xếp hạng ở “vị trí thứ 4 trong số các sàn giao dịch tiền điện tử về khối lượng giao dịch”.

Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX cho biết: “Họ đang tận dụng sức mạnh của Solana và các blockchain lớn khác để đáp ứng nhu cầu của thị trường về một giải pháp chính xác, hiệu suất cao để cung cấp công khai dữ liệu tài chính”.

Trước FTX, Pyth Network đã hợp tác với Genesis Trading, một công ty con của Barry Silbert’s DCG và có dữ liệu chứng khoán Hoa Kỳ truyền trực tuyến từ các tên tuổi lớn như Virtu, GTS và Jump Trading.

Theo Pyth Network, những mối quan hệ đối tác mạnh mẽ như vậy có được nhờ vào “blockchain cực nhanh, thông lượng cao và độ trễ thấp” Solana.

Solana đang nổi lên như một đối thủ cạnh tranh với Ethereum (ETH), có mã thông báo gốc SOL nổi tiếng là có khả năng phục hồi tốt nhất.

Mã thông báo vốn hóa thị trường 9,5 tỷ đô la, SOL hiện đang giao dịch ở mức 35,46 đô la, giảm 39% so với mức cao nhất mọi thời đại là 58 đô la đã đạt được hai tháng trước nhưng vẫn tăng 1,790% so với đầu năm.

Trong một báo cáo ngày 6 tháng 7 từ Bernstein có tiêu đề “Chiến lược tiền điện tử: Cuộc chiến blockchain – Solana có tiếp nhận Ethereum không?” Nó lưu ý rằng các vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum trùng với sự nổi lên của blockchain Solana, nhằm giải quyết vấn đề này.

Mặc dù Ethereum là “một phong trào văn hóa, hữu cơ”, khả năng mở rộng một lớp của Solana là một yếu tố khác biệt, nó đọc.

Ngoài ra, sự hỗ trợ FTX của nó cung cấp cho nó một “lợi thế mạnh mẽ”. Alameda Research, đơn vị đầu tư và hình thành thị trường hàng đầu của FTX, cơ sở thương nhân mạnh mẽ và cơ hội tiếp thị là những lợi thế cho Serum (SRM) và Solana, theo đó.

Tuy nhiên, các cuộc chiến tranh blockchain không nên được coi là “người thắng cuộc” và chúng có thể phát triển giống như các quốc gia với những lợi thế, lịch sử và văn hóa riêng, báo cáo kết luận.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây