Security Matters (SMX) ra mắt hệ thống tái chế nhựa được kích hoạt trên blockchain

Security Matters (SMX) đã công bố hoàn thành máy dò băng tải dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT), được thiết kế để cho phép những người chơi trong ngành nhựa thực hiện xác định, xác thực và định lượng quy mô công nghiệp. Hệ thống nâng cao hiệu quả tái chế nhựa và hơn thế nữa, theo một thông cáo báo chí vào ngày 6 tháng 7 năm 2021.

Băng tải được kích hoạt blockchain SMX

Trong nỗ lực thúc đẩy tính minh bạch và hiệu quả trong ngành sản xuất và tái chế nhựa, Security Matters (SMX), một công ty có trụ sở tại Melbourne, Úc, tập trung vào số hóa các đối tượng vật lý trên blockchain, đã phát triển thành công công nghệ sổ cái phân tán (DLT) được kích hoạt hệ thống cho ngành công nghiệp nhựa.

Trong khi ngành công nghiệp nhựa hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, thì tình trạng thiếu minh bạch vẫn luôn được quan tâm hàng đầu.

Theo thông cáo báo chí của Security Matters (SMX), băng tải hỗ trợ blockchain mới được phát triển được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phân loại và tái chế nhựa của các ngành công nghiệp. Công ty cho biết họ cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác định, xác thực và định lượng nhựa ở quy mô công nghiệp.

Thúc đẩy hiệu quả tái chế

Security Matters tuyên bố hệ thống Băng tải của họ cung cấp thông tin chính xác về toàn bộ thành phần hóa học của nhựa chảy trong chuỗi giá trị, cũng như nhà sản xuất, tỷ lệ phần trăm nội dung tái chế và số vòng tái chế, do đó giúp tạo phiên bản kỹ thuật số của mỗi sản phẩm dễ dàng hơn , đồng thời nâng cao hiệu quả tái chế.

Hơn nữa, nhóm đã làm rõ rằng băng tải mới là mảnh ghép còn thiếu của ngành nhựa, vì các doanh nghiệp trong ngành giờ đây có thể đánh dấu, theo dõi và truy nguyên nhựa ngay từ khi chúng chỉ là nguyên liệu thô cho đến sản phẩm cuối cùng.

Nhận xét về giải pháp mới, Haggai Alon, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Security Matters mô tả nó là một hệ thống mang tính cách mạng cho nền kinh tế tái chế nhựa.

  • “Đơn vị trực tuyến SMX Plastic Round Economy là một hệ thống mang tính cách mạng sẽ mở khóa khả năng thu hồi và tái sử dụng tất cả các loại nội dung nhựa, Bằng cách sử dụng công nghệ đột phá của SMX để ‘đánh dấu’ nhựa tại nhà hiền triết nguyên chất cũng như tại các cơ sở tái chế và phân loại – ông sẽ nâng cao khả năng phân loại, dẫn đến tỷ lệ hàm lượng nhựa tái chế cao hơn,” – Alon nói.

Security Matters đã hợp tác với Perth Mint để khởi động Hiệp hội Blockchain truGold, nhằm thúc đẩy xuất xứ và nguồn cung ứng nguyên liệu thô có trách nhiệm trong ngành công nghiệp vàng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây