Sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue ra mắt theo dõi danh sách cao cấp cho các dự án blockchain thế hệ mới

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch được báo cáo, Bitrue hôm nay đã công bố hỗ trợ một loạt các dự án blockchain sáng tạo sắp tới, bao gồm các dự án liên quan đến các blockchain hàng đầu như Solana, Cardano, Hedera Hashgraph và XinFin.

Cung cấp theo dõi danh sách cao cấp cho các dự án sáng tạo

Trong một nỗ lực để khởi động việc áp dụng các dự án đầy hứa hẹn trong các hệ sinh thái blockchain khác nhau, Bitrue sẽ cung cấp một bản theo dõi danh sách cao cấp cho các dự án không yêu cầu niêm yết hoặc phí tiếp thị. Các dự án này sẽ có thể tự niêm yết trên sàn giao dịch trong vòng vài ngày tới, thông báo cho biết.

Sự phát triển và cam kết với các dự án có tiềm năng này được đưa ra ngay sau khi cộng đồng Bitrue yêu cầu liệt kê các đồng tiền đầy hứa hẹn từ các chuỗi cụ thể.

Hơn 220.000 người ủng hộ Solana đã lên tiếng ủng hộ các dự án yêu thích của họ, điều này đã thúc đẩy Bitrue công bố theo dõi danh sách cao cấp cho các dự án blockchain thế hệ mới.

Nhận xét về sự phát triển, Adam O’Neill, Giám đốc Tiếp thị, Bitrue, cho biết:

  • “Trong nhiều năm, chúng tôi đã thấy Ethereum thống trị như một nền tảng, nó là chuỗi mặc định để sử dụng bất cứ khi nào một công ty nghĩ về việc phát triển một mã thông báo mới. Lần đầu tiên mặc dù họ có một số cạnh tranh nghiêm trọng với thế hệ nền tảng mới này và nền tảng từ các cộng đồng tương ứng của họ là quá lớn để bỏ qua.”

Thêm:

  • “Tại Bitrue, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang tiến hành tốt việc phát triển hỗ trợ kỹ thuật cho các chuỗi này và chúng tôi đã liên hệ với hàng chục đối tác mới tiềm năng để xem liệu chúng tôi có thể đưa tiền của họ lên nền tảng Bitrue để giao dịch hay không, đầu tư, cho vay và hơn thế nữa.”

Danh sách đã được tiến hành

Không lãng phí thời gian, Bitrue đã bắt đầu niêm yết theo chương trình niêm yết cao cấp với dự án đầu tiên là ROPE coin DeFi có sẵn để giao dịch tại Bitrue theo cặp ROPE / USDT từ ngày 12 tháng 7 trở đi.

Mặc dù các cuộc bỏ phiếu của cộng đồng trong tương lai để liệt kê nhiều đồng tiền hơn trên Bitrue sẽ tiếp tục được tổ chức, nhưng chúng sẽ chỉ dành riêng cho những người nắm giữ mã thông báo nền tảng của Bitrue.

Hơn nữa, chủ sở hữu BTR sẽ có thể đặt cọc BTR cá nhân để đại diện cho một phiếu bầu và cũng có cơ hội giành được phần thưởng của đồng tiền mà họ đã bỏ phiếu vì giả sử đồng tiền đó đáp ứng các tiêu chí bỏ phiếu để tham gia Bitrue.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây