Raoul Pal: token xã hội trở thành “gã khổng lồ tiếp theo” trong thị trường tiền điện tử

Giám đốc điều hành và người sáng lập của Real Vision Group & Global Macro Investor, Raoul Pal, lạc quan rằng token xã hội sẽ là “điều lớn tiếp theo” trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Pal đã đưa ra khẳng định của mình về các token xã hội trong khi nói về triển vọng cho không gian tiền điện tử. Vị CEO này từng là giám đốc quỹ phòng hộ tại công ty ngân hàng đầu tư Goldman Sachs. Ngoài ra, Pal là một con bò Bitcoin được biết đến.

Theo Pal, các token xã hội hoặc cộng đồng có khả năng phá vỡ các loại ngành công nghiệp truyền thống khác nhau khi chúng nổi lên như một bước phát triển quan trọng tiếp theo trong thị trường tiền điện tử. Có vẻ như niềm tin của Pal vào các token xã hội đang tăng lên. Giám đốc điều hành nói rằng công ty của ông dự định tung ra một token xã hội trong năm tới.

Raoul Pal phát biểu trên mạng xã hội

Không giống như các loại token khác, token cộng đồng được liên kết với một người, một tổ chức hoặc một công ty. Tuy nhiên, token xã hội, giống như các tài sản kỹ thuật số khác, được phân cấp và hoạt động trên mạng blockchain. Người nắm giữ token cộng đồng được hưởng một số lợi ích nhất định từ nhà phát hành token. Một số lợi ích của chủ sở hữu là quyền truy cập vào nội dung độc quyền, hàng hóa kỹ thuật số hoặc quyền truy cập vào các cuộc trò chuyện nhóm. Pal nói:

Đó là điều lớn nhất mà tôi từng thấy, tất cả chúng ta đều biết tiền điện tử lớn như thế nào, nhưng trong tiền điện tử, token cộng đồng sẽ thay đổi tất cả các mô hình kinh doanh.”

Pal đề cập đến Disney để chứng minh quan điểm của mình về việc token cộng đồng làm gián đoạn hoạt động kinh doanh. Ông cho biết Disney cuối cùng sẽ áp dụng token cộng đồng vì công ty có những người hâm mộ mong muốn được tiếp cận với các bộ phận của cộng đồng. Nói thêm, Pal nói rằng token cộng đồng Disney sẽ cho phép người hâm mộ thuộc các cộng đồng quan tâm. Ông đề cập đến các cộng đồng như Chiến tranh giữa các vì sao hay hoạt hình Disney.

Hơn nữa, Pal đảm bảo rằng ngành công nghiệp token xã hội sẽ chuyển từ một doanh nghiệp “tỷ đô la” sang “nghìn tỷ đô la” trong vòng 5 đến 10 năm tới. Theo Pal, sự tự tin của anh ấy đối với sự phát triển của các token xã hội là rất lớn nên anh ấy muốn tạo ra nó.

Pal tiết lộ kế hoạch tạo token xã hội

Pal tiết lộ rằng anh ấy hiện đang làm việc trên một token xã hội. Anh ấy dự định cung cấp token xã hội cho “cộng đồng tuyệt vời, tuyệt vời gồm“ những người siêu thông minh ”trên toàn thế giới. Người sáng lập Real Vision Group lưu ý rằng người hâm mộ đã yêu cầu token cộng đồng để trở thành một phần của “mạng lưới chuyên gia gồm những người yêu thích tài chính và bạn biết đấy, yêu thích đầu tư và học hỏi”.

Ngoài ra, Pal đã đề cập đến các bước cần thiết để tạo token cộng đồng đánh dấu vào tất cả các hộp. Anh ấy đã giải thích:

Bạn cần cung cấp cho [chủ sở hữu] lợi ích của cộng đồng, tiện ích của cộng đồng để họ nhận được vé giảm giá, khả năng nhận thêm hàng hóa, khả năng tiếp cận NFT, khả năng gặp gỡ và chào hỏi, khả năng trò chuyện với các nghệ sĩ, bạn cần để tạo ra tất cả hệ sinh thái nơi mọi người có thể kết nối và gắn kết và mọi người có thể kết nối và gắn kết và mọi người cảm thấy gần gũi với trung tâm của cộng đồng, người có ảnh hưởng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây