Ra mắt Balancer trên Polygon để giảm phí gas

Cố gắng giảm phí gas cho người dùng, Balancer Protocol đã công bố ra mắt mạng của mình dựa trên giải pháp Lớp 2 – Polygon.

Giao thức cân bằng dự án DeFi phổ biến đã tham gia cuộc chiến chống lại phí cao bằng cách khởi chạy trên giải pháp Lớp-2 – Polygon. Sau khi chuyển đổi từ Ethereum, Balancer cũng đã công bố các ưu đãi mã thông báo mới, có hiệu lực từ ngày 28 tháng 6.

Cân bằng tham gia Polygon

Hứa hẹn sẽ “thay đổi khái niệm quỹ chỉ số”, Balancer là một dự án DeFi cho phép người dùng thu phí từ các nhà giao dịch thay vì các nhà quản lý danh mục đầu tư. Giao thức đã công bố sự phát triển mới nhất của nó trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato trước đó vào ngày 1 tháng 7.

Tuyên bố viết rằng Balancer đã “đưa ra hỗ trợ Polygon giải pháp Lớp 2 để giảm chi phí khí đốt”.

Fernando Martinelli, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Balancer Labs giải thích rằng quyết định chọn Polygon được đưa ra sau khi xem xét kỹ lưỡng tất cả các tùy chọn có sẵn. Tuy nhiên, sự phát triển của dự án, trước đây được gọi là MATIC, về mặt áp dụng từ những cái tên như Aave và SushiSwap mới là điều khiến quy mô lớn hơn.

“Polygon đã trở thành một trong những L2 được ưa thích cho Ethereum. Chúng tôi đã nhận thấy lượng lực kéo mà Polygon đang nhận được cũng như trải nghiệm giao dịch mà nó cung cấp và Balancer muốn trải nghiệm đó cho cộng đồng và người dùng của chúng tôi. Polygon sẽ nâng cao khả năng của Balancer để mở rộng quy mô đến nhiều L2 hơn.”

– anh nói thêm.

Ngoài việc hứa hẹn mức phí thấp hơn cho các nhà giao dịch, sự hợp tác giữa hai bên còn nhằm mục đích tăng tính thanh khoản trong DeFi và làm cho không gian “có thể truy cập được cho tất cả mọi người!”

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi ra mắt Balancer trên Polygon. Chúng tôi chắc chắn rằng cộng đồng Polygon sẽ thích sử dụng Balancer với mức phí gần như bằng không và trải nghiệm người dùng vượt trội.”

– Sandeep Naiwal – Đồng sáng lập Polygon lưu ý.

Khuyến khích chung

Bài PR đã nêu ra một số điểm khác biệt cho người dùng Balancer sau khi ra mắt trên Polygon. Chúng bao gồm các khuyến khích chung trên mạng, đã được thông qua trong một cuộc bỏ phiếu gần đây.

Cụ thể hơn, dự án sẽ phân phối 25.000 BAL token mỗi tuần từ Balancer và 375.000 MATIC coin hàng tuần từ Polygon. Ngoài ra, Qi Dao đã cam kết 30.000 Qi mỗi tuần cho mỗi pool cho hai pool mà họ sẽ tham gia.

Hai bên sẽ cung cấp một số nhóm giống như chỉ mục trên Polygon, bao gồm tính thanh khoản sâu hơn cho Balancer, hai chỉ số DeFi thử nghiệm, Chỉ số Polygon và nhóm hệ sinh thái Qi Dao.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây