Polygon sẽ đi trước Ethereum trong lĩnh vực này nếu …

Ngay trước khi sụp đổ vào tháng 5, MATIC đã tăng gần 500% trước khi sụp đổ trong đợt giảm giá. Bây giờ, trong 6 tuần qua, hầu hết các nhà phân tích và nhà đầu tư đã trở nên chú ý hơn đến hành động giá của alt. Ngược lại, ít người hiểu rõ hơn về việc Polygon – dự án đang hình thành như thế nào.

Polygon có đang đi trước hay không?

Hiện tại, đây có thể là một sự phóng đại quá mức, nhưng Polygon đang có những bước đi đúng đắn vào lúc này. Theo một thông báo gần đây, Polygon đang gây quỹ 100 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi blockchain và những người tạo NFT trên nền tảng của mình. Dự án đã thu hút hơn 100 NFT và các dự án chơi game. Hiện tại, có vẻ như giải pháp mở rộng quy mô đang được tiến hành với một chương trình nghị sự mở rộng hơn.

Không gian NFT có vẻ quá chật chội vào lúc này. Tuy nhiên, thống kê tiết lộ rằng số lượng bán hàng và số lượng địa chỉ trung bình hàng ngày tăng đột biến 111% và 152% trong quý 2 năm 2021. Một trong những dự án hàng đầu là trò chơi chơi để kiếm tiền có tên Axie Infinity.

Axie Infinity đã kiếm được gần 90 triệu đô la doanh thu trong 30 ngày qua, đánh bại PancakeSwap đã đăng ký doanh thu “chỉ” 11,9 triệu đô la.

Cạnh tranh vẫn gay gắt với Ethereum, Binance Smart Chain

Cũng cần nhớ rằng Polygon không có bước chạy thành công rõ ràng với thị trường NFT mới vì Ethereum và Binance Smart Chain cũng có các thị trường tương ứng đang hoạt động rất hiệu quả. Thành công của Axie Infinity là nhờ sidechain Ronin, dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, có sự khác biệt chính giữa các mục tiêu của Polygon và phần còn lại của thị trường.

Theo Polygon Studios, mục tiêu của nó vẫn phù hợp với việc trở thành nền tảng thực tế cho NFT. Tuy nhiên, điểm lớn nhất vẫn là Polygon muốn kết nối Web 2.0 và Web 3.0 với sự phát triển của nó.

Web 3.0 là thế hệ dịch vụ Internet tiếp theo dành cho các trang web và ứng dụng. Vì vậy, việc phát triển một thị trường NFT vẫn là yếu tố quan trọng đối với tương lai của Polygon vì toàn ngành đang chuyển động theo hướng đó.

Polygon có lưu lượng truy cập không?

Polygon vượt trội hơn Ethereum trong quý trước khi mạng lưới đăng ký hơn 73.000 ví hoạt động hàng ngày duy nhất. Mức tăng đột biến theo năm là 13.000% và 845% so với hai quý trước.

Mặc dù những con số này là cắt cổ, nhưng lý do chính là tất cả sự tăng trưởng này diễn ra trong thời điểm thị trường khó khăn. Do đó, khó có khả năng điều này sẽ dừng lại khi chu kỳ tăng trở lại. Điều này sẽ rất quan trọng để mang lại nhiều người dùng và người dùng hơn trong không gian.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây