Phân tích giá Polkadot: DOT chạm mốc trên $15, chuẩn bị cho một đợt tăng đột biến khác cao hơn?

Phân tích giá Polkadot cho ngày hôm nay là lạc quan khi thị trường thiết lập hỗ trợ xung quanh mốc 15 đô la và bắt đầu vượt lên. Do đó, những con bò đực có khả năng lấy lại động lực và bắt đầu đẩy lên trên mốc 17 đô la một lần nữa.

Polkadot price analysis: DOT moves sideways above $15, prepares for another spike higher? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch trong màu xanh ngày hôm nay. Bitcoin tăng 0,4%, trong khi Ethereum tăng khoảng 1,43%. Phần còn lại của thị trường theo sau những người dẫn đầu với kết quả tương tự.

Biến động giá Polkadot trong 24 giờ qua

DOT/USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 15,08 – $ 15,56, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch đã giảm 35,67% và đạt tổng cộng 502,2 tỷ USD. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 14,7 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 9 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ DOT/USD – DOT chuẩn bị phá vỡ $17?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Polkadot tiếp tục thiết lập hỗ trợ để từ đó đẩy cao hơn vào tuần tới.

Polkadot price analysis: DOT moves sideways above $15, prepares for another spike higher?
Biểu đồ 4 giờ DOT / USD. Nguồn: TradingView

Thị trường tổng thể giao dịch đi ngang trong những tuần qua sau khi thoái lui mạnh từ mức cao trước đó khoảng 26 đô la. Hỗ trợ đã được tìm thấy khoảng 13,5 đô la vào cuối tháng 6, với việc kiểm tra lại thêm tạo ra mức thấp cao hơn một chút.

Những gì tiếp theo là một chuyển động đi ngang trong những tuần tiếp theo với mốc 15 đô la là hỗ trợ và mốc 17 đô la là ngưỡng kháng cự. Đầu tuần này, vào ngày 7 tháng 7, DOT / USD đã tăng vọt và nhanh chóng phá vỡ mốc 17 đô la và thiết lập một mức cao. Đây có thể là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe bò đang xây dựng động lực để tăng trở lại.

Do đó, giá Polkadot có thể sẽ bắt đầu tăng cao hơn vào đầu tuần tới và cố gắng thiết lập một mức cao khác cao hơn. Khi điều đó được thực hiện, chúng ta có thể kỳ vọng DOT/USD sẽ tiếp tục tăng giá trong những ngày còn lại của tháng.

Phần kết luận

Phân tích giá Polkadot đang tăng giá trong những giờ tới khi hỗ trợ xung quanh mốc 15 đô la vẫn được giữ. Qua đêm, DOT/USD tiếp tục củng cố, cho thấy phe bò đang thiết lập hỗ trợ để từ đó tăng cao hơn vào cuối ngày hôm nay.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây