Phân tích giá Chainlink: LINK chưa sẵn sàng thách thức mốc 16 đô la

Sau khi vượt qua mốc 20,5 đô la, giá Chainlink đã không thể tiếp tục đà tăng của nó và giá đã trì trệ kể từ đó. Trong khi người mua bảo vệ mức hỗ trợ 14,00 đô la, áp lực giảm giá ngăn cản hành động giá tăng trên mốc 15,20 đô la.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý lạc quan trong 24 giờ qua với hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận lợi nhuận trong khung thời gian. Những người chơi chính bao gồm đồng USD và Uniswap ghi nhận mức tăng lần lượt là 0,04 và 0,84 phần trăm. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum lần lượt ghi nhận mức tăng 0,79 và 0,13%

Các chỉ báo kỹ thuật cho LINK/USDT

Chainlink price analysis: LINK not ready to challenge the $16 mark 1
Các chỉ báo kỹ thuật cho LINK / USDT theo TradingView

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm đang giảm dần. Mặc dù biểu đồ vẫn có màu đỏ tại thời điểm viết, nhưng kích thước của biểu đồ đã giảm đáng kể do giá đang bắt đầu tăng trở lại trên mốc -0,58. Trong khi đường 26 EMA vẫn giao dịch trên đường 12 EMA, sự khác biệt giữa hai đường này là không đáng kể và chúng có thể cho thấy sự đảo chiều bất cứ lúc nào.

Chỉ báo RSI đã thoát ra khỏi vùng trung lập vào vùng quá bán trong một thời gian rất ngắn vào ngày hôm qua nhưng sau đó đã giảm trở lại vùng trung lập. Chỉ báo hiện đang giao dịch dưới mức 36,00 và di chuyển xuống dưới cho thấy sự hiện diện giảm giá ở mức giá hiện tại. Tuy nhiên, chỉ báo RSI giao dịch với độ dốc thấp cho thấy đà giảm giá thấp khi bên mua dường như đang chống lại.

Các dải Bollinger tại thời điểm báo chí là rộng, tuy nhiên vì một vài thanh nến cuối cùng có màu đỏ, các dải này sẽ hội tụ trong tương lai gần. Khi phe gấu nắm giữ động lực thị trường, nó sẽ khiến sự biến động của giá Chainlink giảm trong ngắn hạn. Hơn nữa, khi giá đang củng cố gần với giới hạn dưới hơn là đường trung bình của ban nhạc, các dải sẽ nghiêng xuống trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 14 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có ba chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy đà tăng. Trong khi đó, chín chỉ báo nằm trong hàng rào không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu bán với 14 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng giảm so với chỉ bốn chỉ báo cho thấy động lượng tăng. Trong khi đó, tám chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Chainlink?

Chainlink price analysis: LINK not ready to challenge the $16 mark 2
Biểu đồ giá 4 giờ theo TradingView

Các nhà giao dịch có thể kỳ vọng giá Chainlink tiếp tục giảm xuống 14,50 đô la hoặc thấp hơn nữa khi xem xét tâm lý giảm giá của thị trường ngày nay, mức độ biến động giá thấp của giá Chainlink và thực tế là các chỉ báo ngắn hạn và thậm chí dài hạn đang đưa ra một xu hướng giảm giá mạnh. các nhà giao dịch có thể mong đợi một đợt tăng giá ngay khi giá Chainlink chạm mức hỗ trợ 14 đô la nếu người mua tiếp tục chống trả.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây