Phân tích giá ADA: Cardano (ADA) bắt đầu phá vỡ mô hình nêm giảm

Trong vài ngày qua, giá ADA đã có một sự hồi sinh khá tốt khi giá đã tăng gần 25% so với mức thấp nhất. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời để nhìn thấy đối với những người đầu cơ giá lên, nhưng so với các đồng tiền khác cùng loại, giá đang tụt lại phía sau một chút. Mặc dù, giá Cardano đã tăng đáng kể trong năm ngoái, dẫn đầu so với nhiều đồng tiền khác trong top 10. Một khi ADA xóa vùng kháng cự chính của nó, giá sẽ miễn phí cho một sự phục hồi lớn chưa từng thấy trong vài tháng.

Mặc dù chúng tôi đã đề cập điều này gần đây trong phân tích trước đây, nhưng giá ADA hình nêm giảm hiện tại đã theo sau là một dấu hiệu quan trọng để loại bỏ. Nêm giảm này được hiển thị bằng màu xanh nhạt và nó đã giữ giá cùng nhau trong hơn 2 tháng. Tại thời điểm viết bài, sự tăng giá đang cố gắng giữ giá trên xu hướng hàng đầu của mô hình tăng giá này.

Nếu ADA có thể tiếp tục giữ trên ngưỡng kháng cự chính là $ 1,22 cùng với xu hướng hàng đầu của nêm giảm, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ đi theo con đường đã cho.

Phân tích giá Cardano: Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT

Nếu sự tăng giá vượt qua vùng giới hạn, ADA sau đó phải phá vỡ và giữ đường MA 200 đã giữ giá xuống trong hơn một tháng. Trong trường hợp phe gấu tiếp quản trong ngắn hạn, hãy kỳ vọng giá ADA sẽ giảm trở lại vùng nêm giảm của nó. Đây sẽ là một kịch bản giảm giá ngắn hạn có khả năng đưa Cardano quay trở lại mức 1,15 đô la. Nếu hỗ trợ này không giữ được, chúng ta sẽ mong đợi một đợt giảm xuống mức hỗ trợ nhỏ là $ 1,09.

Trong khi nhìn vào chỉ báo RSI, chúng ta có thể thấy một mô hình kiểu nêm đã hình thành. Một sự đột phá về phía ether của mô hình này có thể sẽ có giá theo sau nó. Miễn là sức mạnh tiếp tục duy trì trên giá trị 50, các mức giá cao hơn sẽ sớm được nhìn thấy.

MACD đã ở trong vùng tăng giá trong vài ngày qua. Biểu đồ phải duy trì màu xanh lục cùng với đường MA trên giá trị 0 để ADA duy trì ở vị trí tăng trong ngắn hạn.

Mức ADA trong ngày

Tỷ giá giao ngay: $ 1,21
Xu hướng: Tăng giá ngắn hạn
Biến động: Trung bình
Hỗ trợ: $ 1,19
Kháng cự: $ 1,22

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây