Ethereum (ETH) tăng 10% khi tỷ lệ nắm giữ của các nhà đầu tư lớn không phải giao dịch đạt mức cao nhất trong 5 năm

Trong bối cảnh thị trường phục hồi mạnh mẽ trên diện rộng ngày hôm nay, đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã tăng 10% vào ngày hôm nay. Tính đến thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch tăng 9,48% ở mức 2.373 đô la và vốn hóa thị trường là 277 tỷ đô la.

Sự phục hồi giá trong ETH có thể là do nhiều yếu tố. Tin đồn mạnh mẽ rằng gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon có thể sớm tích hợp thanh toán Ethereum cùng với Bitcoin vào cuối năm nay. Mặt khác, dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng nguồn cung được nắm giữ bởi mười địa chỉ whale holdings không trao đổi hàng đầu của Ethereum đã đạt mức cao nhất trong 5 năm. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment đã báo cáo:

“10 whale holdings phi sàn giao dịch hàng đầu của Ethereum đang tăng thêm số tiền nắm giữ của họ, vì 21,3 triệu đô la ETH của họ được tổ chức trong tuần này đã thiết lập mức cao mới trong 5 năm. Trong khi đó, 10 whale holdings trao đổi hàng đầu gần đây đã chạm mức thấp nhất là 4,66 triệu đô la ETH, mức thấp nhất kể từ khi ETH khai trương năm 2015 ”.

Courtesy: Santiment

Trong một cột mốc quan trọng khác, tổng số nút xác thực trên blockchain Ethereum 2.0 đã vượt qua 200.000. Đồng thời, một số lượng lớn Ether (ETH) được đặt cọc bằng các hợp đồng ký gửi trên Ethereum 2.0. Các khoản tiền gửi cam kết trong các hợp đồng này đã vượt qua 6,4 triệu ETH với tổng giá trị cam kết là 13,5 tỷ đô la.

Nguồn cung trao đổi Ethereum giảm

Trong khi giá ETH đã giao dịch dưới áp lực trong phần lớn thời gian của tháng trước, nguồn cung tại sàn giao dịch cũng liên tục giảm. Tất cả các sàn giao dịch đang có một vị thế ròng tiêu cực đối với Ethereum và dòng tiền trao đổi đã tăng lên đáng kể. Dòng tiền ETH ròng ra tại các sàn giao dịch đã đạt đến mức vào tháng 9 năm 2020.

Nếu chúng ta nhìn vào giá Ethereum (ETH) trên biểu đồ hàng tuần, nó đã tăng 23,46% trong bảy ngày qua. Bên cạnh đó, sự tăng giá hôm nay đã được hỗ trợ bởi sự gia tăng mạnh mẽ trong khối lượng giao dịch ETH. Nếu giá ETH vượt qua mức trung bình động 50 ngày (DMA) là $ 2450, nó sẽ tự thiết lập cho một hành trình đi lên.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây