Những thay đổi đáng kể về giá của BTC có thể đến sớm nhất là vào giữa tháng 7

Các chỉ báo thị trường Bitcoin cho thấy sự hợp nhất hiện tại trong gần hai tháng có thể sớm kết thúc.

Khi chúng tôi xem xét sự phát triển của giá Bitcoin, chúng tôi chỉ thấy sự biến động và di chuyển thấp trong một hành lang giá trong hai tháng qua, từ 30 nghìn đến 40 nghìn đô la.

Một mặt, đó là một xác nhận tốt cho BTC rằng nó đã tìm thấy một vùng giá mà các nhà giao dịch cảm thấy thoải mái, nhưng mặt khác, đó là một giai đoạn nhàm chán đối với những người yêu thích sự biến động.

Vì vậy, hãy xem phân tích này để xem liệu điều này có thể thay đổi trong tương lai gần hay không và những chỉ báo nào cho thấy điều đó.

Trong số các chỉ báo quan trọng có thể là động lực cho sự thay đổi trong hành vi của BTC là sự phân kỳ tăng giá ẩn. Tín hiệu này xuất hiện trong khung thời gian hàng ngày sau các mức thấp hơn của hành động giá và các mức thấp hơn trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI).

Chỉ báo thứ hai cũng rất quan trọng là việc tạo ra một mô hình tam giác trên chỉ báo RSI. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trong mô hình này, các mức cao thấp hơn đã được tạo ra cho phép chúng tôi dự đoán khi nào BTC sẽ rời khỏi tam giác này và chúng tôi có thể sẽ thấy một hành động giá thú vị khác.

Nếu mô hình tam giác này hoạt động, một sự chuyển động giá đáng kể hơn có thể được nhìn thấy sớm nhất là vào giữa tháng này.

Đối với các triển vọng sơ bộ được tạo ra dựa trên những sự kiện này và các sự kiện khác, rất có thể BTC sẽ cố gắng tấn công $ 40K, nhưng để xác nhận hướng tăng, cần phải vượt qua $ 42K (mức kháng cự).

Các khu vực quan trọng:

  • Mức kháng cự tại $ 42K – $ 43K
  • Mức kháng cự tại $ 50K – $ 48K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 22,5 nghìn

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây