Nhà phân tích trên chuỗi cho biết Nhóm người mua Bitcoin hiện tại không thể kiếm được tài sản nghìn tỷ đô la một mình

Nhà phân tích trực tuyến Will Clemente cho biết các nhà giao dịch bán lẻ đang mua BTC – nhưng không thể tự mình tạo ra một cuộc biểu tình bền vững.

Clemente đang phá bỏ quan điểm cho rằng người mua bán lẻ gây ra đợt bán tháo 50% giá Bitcoin.

Theo nhà phân tích, các chủ sở hữu bán lẻ thực sự đã tích cực thêm vào các vị trí của họ trong khi cá voi đang bán hàng.

  • “Nhiều người tin rằng bán lẻ là nguyên nhân cho sự giảm giá của Bitcoin. Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy đây không phải là trường hợp. Bán lẻ (các thực thể có 0,001BTC đến 1BTC) đã tích cực bổ sung vào cổ phần của họ.”
Image
Nguồn: Will Clemente / Twitter

Clemente cho biết bằng chứng chỉ ra các thực thể có túi tiền sâu đang bán Bitcoin đằng sau hậu trường.

  • “Thực ra có vẻ như hầu hết hoạt động bán đều đến từ cá voi (thực thể có> 1K BTC), vì số lượng cá voi trên chuỗi tiếp tục có xu hướng giảm.”
Image
Nguồn: Will Clemente / Twitter

Clemente nhấn mạnh tầm quan trọng của những người chơi lớn tham gia vào không gian tiền điện tử.

  • “Mặc dù điều này là tốt cho việc áp dụng, nhưng nó cho thấy rằng bán lẻ không thể duy trì Bitcoin như một tài sản nghìn tỷ đô la và tôi nghi ngờ nếu có bất kỳ sự tiếp tục nào của đợt tăng giá này, chúng ta sẽ cần phải chứng kiến ​​ít nhất một sự thay đổi cá voi mới xuất hiện trên mạng.”

Bất chấp một tháng 6 giảm giá, Clemente nhận thấy sự đảo chiều của Bitcoin. Anh ấy chia sẻ một biểu đồ từ nhà phân tích trực tuyến Willy Woo cho thấy rằng những người mạnh mẽ đang tận dụng lợi thế của các đợt giảm giá.

  • “Theo ý kiến ​​của tôi, biểu đồ này là cách dễ dàng nhất để hình dung những gì đã diễn ra trong tháng trước. Những người mạnh tay ngày càng gia tăng thông qua đợt giảm giá gần đây, hiện bù lại lượng bán ra từ những người tay yếu. Bây giờ chúng tôi chờ đợi quá trình tích tụ lại hoàn tất – sự kiệt quệ của người bán.”
Image
Nguồn: Willy Woo / Twitter

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây