Nhà phân tích nói rằng các nhà giao dịch tiền điện tử đang ngủ trên một đồng tiền thay thế là ‘chân cuối cùng’ của các phương pháp tăng giá

Nhà giao dịch nổi tiếng Credible Crypto cho rằng một altcoin vốn hóa lớn mà một số người đang đếm có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tháng tới.

Nhà phân tích có biệt danh nói với 222.000 người theo dõi Twitter của mình rằng Litecoin (LTC) có thể tận dụng chặng cuối cùng “huyền thoại” của đợt tăng giá hiện tại.

“Nhìn thấy nhiều người nói rằng LTC đã có” đợt tăng giá “và nó đang tiến đến tử huyệt.

Tôi không giao dịch Fractal, nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy thứ gì đó tương tự như những gì chúng ta đã thấy vào năm 2017 ở bên trái. Không chỉ đối với LTC mà đối với hầu hết ‘người bảo vệ cũ’. Vẫn nghĩ rằng ATH mới có trong thẻ.

Image
Nguồn: Credible Crypto

Về thời điểm dự đoán của mình, ông cho rằng đợt phục hồi cuối cùng sẽ bắt đầu “sau một vài tháng” quá trình hợp nhất đã trôi qua.

Credible Crypto cũng cho rằng Bitcoin Cash (BCH) có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại. Và anh ấy cảnh báo các nhà giao dịch không nên tính đến XRP.

“XRP cũng là một trong những chuyên ngành hoạt động kém nhất trong năm 2017, cho đến khi không phải vậy. Trong 30 ngày sau đỉnh của BTC, XRP đã tăng hơn 10 lần, nâng tổng mức tăng trong chu kỳ của nó lên 62,947% hoặc 629 lần. Đừng đếm nó đơn giản vì nó đã có một khởi đầu chậm chạp.”

Image
Nguồn: Credible Crypto

Ngoài ra, nhà phân tích cho biết thị trường đang đẩy vào một khu vực nhu cầu chính đối với mạng công cộng phi tập trung Hedera Hashgraph (HBAR).

“Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có cơ hội thứ 3 để mua ở những mức này nhưng thị trường cảm thấy tốt.

Lưu ý rằng mỗi đợt giảm giá liên tiếp đều được mua mạnh lên cho thấy sự hấp thụ của người bán khi chúng tôi đẩy mạnh vào khu vực HTF chính có nhu cầu. Người mua đang bước vào đây nhiều lần.”

Image
Nguồn: Credible Crypto

Credible Crypto dự đoán rằng Bitcoin (BTC) sẽ tiến tới mức 45-55.000 đô la nếu nó có thể phá vỡ 35-38.000 đô la. Nếu nó tăng cao hơn, anh ấy dự định sẽ rút ngắn nó.

“Nếu chúng tôi có thể đạt được 55 nghìn tỷ, tôi sẽ tìm cách cắt giảm. Tôi biết nếu chúng ta xoay sở để đạt được điều đó, nhiều người sẽ phấn khích – kêu gọi ATH mới trong khi thực tế khu vực đó là nơi có nhiều khả năng bị từ chối giữa kỳ. Có một kế hoạch.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây